Các trung tâm tiếng Anh cho học sinh, sinh viên tại Bình Dương chất lượng không nên bỏ qua!

Chọn trung tâm Tiếng Anh học sinh, sinh viên Bình Dương nào sẽ giúp con bạn có vốn ngoại ngữ tốt nhất? Vì sao cần học tiếng Anh càng sớm càng tốt? Phương pháp giảng dạy nào mới thật sự ưu việt và phù hợp? Những thắc mắc tương tự kể trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Vì thế, mời bạn cùng tham khảo để có thêm các thông tin hay. Từ các gợi mở này, bạn có thể giúp con mình có tương lai tốt đẹp, rạng ngời hơn đấy! 

Ba mẹ nên sớm tìm các trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh, sinh viên Bình Dương uy tín vì điều này

Thật mừng vì bạn đang dành thời gian tìm kiếm các trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh Bình Dương uy tín. Bởi lẽ điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Thực tế cho thấy tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu.
Sở hữu vốn ngoại ngữ tốt đồng nghĩa với việc bé có được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Mặt khác, biết tiếng Anh cũng là lợi thế lớn để cón học hỏi đa dạng, tra cứu thông tin dễ dàng. Chưa hết, các lý do sau càng cho thấy việc học ngoại ngữ sớm có ý nghĩa quyết định:

1.Trẻ càng nhỏ, học càng dễ

Các nghiên cứu cho thấy, trước 6 tuổi, trọng lượng não trẻ đã bằng 80% não của người trưởng thành. Điều này đồng nghĩa với việc bé đã có đủ điều kiện để học hỏi không khác gì người lớn. Mặt khác nhiều chuyên gia còn khẳng định. Trẻ càng nhỏ thì việc học ngoại ngữ càng hiệu quả.
Lý giải cho nhận định kể trên, có nhiều ý kiến phân tích rằng. Trẻ nhỏ như một tờ giấy, vì thế chúng ta muốn vẽ gì lên trang sách còn trắng đều rất dễ. Trong khi đó việc học tiếng Anh ở người trưởng thành khó khăn hơn. Bạn buộc phải tẩy xóa đi những gì đã biết để bắt đầu lại.
Vì thế, cho bé học tiếng Anh sớm là cách giúp con tiết kiệm thời gian, công sức. Đồng thời bé cưng cũng dễ cảm thấy hào hứng khi làm quen với thứ ngôn ngữ mới. Đây là cách để bé có được nền tảng kiến thức rất vững chắc trong tương lai.

2.Ngoại ngữ cần thiết trong công việc và cuộc sống 

Bạn thấy đấy, tiếng Anh có mặt ở mọi sản phẩm, công việc. Chính chúng ta cũng dễ dàng nhận ra, những đồng nghiệp giỏi ngoại ngữ luôn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Việc giao tiếp với người nước ngoài dễ dàng cũng giúp họ học hỏi và trưởng thành trông thấy.

Đồng thời chính điều này còn giúp bạn có chất lượng cuộc sống như mong đợi. Vì lẽ đó, hà cớ gì chúng ta không sớm tìm xem trung tâm Anh ngữ Bình Dương nào tốt cho trẻ nhỏ? Điều này giúp con có được tương lai vững chắc và tươi sáng.
Bé sẽ thích nghi với môi trường mới dễ dàng hơn trong tương lai. Tóm lại, học tốt tiếng Anh giúp con tránh xa những cản trở mà bạn đang đối mặt, nếu là người chưa giỏi về ngoại ngữ.

3.Giúp bé tự tin và mạnh dạn hơn

Chưa hết, học tốt tiếng Anh còn giúp bé tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài. Trẻ được dạy dỗ bài bản và trở nên tự tin, chững chạc hơn.
Thực tế cho thấy những bé nói ngoại ngữ giỏi cũng tự tin và mạnh dạn hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Vì thế, đây là cách hay để bạn thêm yên tâm về con mình đấy.
Do đó, đừng quên đọc ngay để biết trung tâm Anh ngữ Bình Dương nên tới dưới đây bạn nhé. Những chia sẻ mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không lãng phí thời gian của bạn vô ích! 

Top 10 trung tâm tiếng anh tại Bình Dương

1.Saigon American English – SAS

Saigon American English hoạt động với phương châm chất lượng đi đầu. Địa chỉ này nổi bật với mô hình “Class – Club – Tour”. Hình thức này  khá độc đáo và mới lạ. Saigon American English là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ. Đặc biệt đây cũng là trung tâm Tiếng Anh trẻ em Bình Dương ba mẹ nên lưu tâm
Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ tại đây sẽ giúp bé cưng có môi trường học tập chuyên nghiệp. Đặc biệt tất cả những người này đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Do đó, con bạn có thể tiếp cận được các phương pháp học rất hiệu quả.
Điểm khác biệt lớn nhất khi học tại SAS đó là. Ni dung giảng dạy ở đây được kết hợp với các hoạt động ngoại khoá. Các hoạt động thiết thực nhiều hơn là thời gian ngồi trên lớp. Do đó trẻ nhỏ cảm thấy rất hứng thú.
Địa chỉ đào tạo: 530 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương

2.Anh ngữ Planet Premium Bình Dương

Planet Premium Bình Dương  có điểm nổi bật là “Lớp ít học viên, nhiều khóa học free”. Tại đây đào tạo nhiều khoá học nổi bật như Giao tiếp, TOEIC, IELTS. Đặc biệt trung tâm cũng là địa chỉ mà nhiều phụ huynh tìm tới.
Trung tâm Anh ngữ Planet Premium Bình Dương hiện sử dụng phương pháp Callan. Phương pháp này cho phép người học kết hợp linh hoạt. Chính vì thế những nội dung học tập trên lớp, với các kĩ năng sẽ giúp học viên đáng kể. Nhờ đó mà học viên có thể sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp ích bạn đáng kể trong học tập, trong công việc và trong giao tiếp.
Trung tâm còn hợp giảng viên người Việt và người bản xứ có tay nghề trong lĩnh vực đào tạo. Đội ngũ nhân viên tâm huyết là điểm mạnh tại đây. Chính sự nhiệt tình luôn theo sát quá trình học tập của học viên đã giúp đơn vị này ngày càng lớn mạnh.
Ngoài các giờ học trên lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá. Mục đích để tạo cơ hội ươm mầm và phát triển tài năng của các bé.
Địa chỉ: số 9 Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

 1. Trung tâm Anh ngữ AMA

Đây là nơi “Đi đầu trong chất lượng giáo dục”. Địa chỉ này xuất hiện ở Việt Nam từ khá sớm (2003). Trung tâm Anh ngữ AMA là một thương hiệu vững chắc. Đây cũng là nơi nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với phương pháp dạy độc quyền.
AMA hướng tới sự phát triển toàn diện. Chính vì đó, mô hình phát triển toàn diện ra đời gồm 6 phần toàn diện:
 •  Giáo viên
 • Chương trình học
 • Cơ sở vật chất
 • Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Kỹ năng mềm, điểm thi.
Đặc biệt nhờ Mô hình được xây dựng trên các giá trị và các tiêu chuẩn của Mỹ. Địa chỉ này đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.
Kết hợp cùng đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ, địa này xứng đáng để ba mẹ lựa chọn cho bé. Các giáo viên có trình độ chuyên môn với các bằng cấp quốc tế sẽ giúp con bạn tiến bộ từng ngày. Ngoài nội dung trên lớp học, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá. Chương trình này làm phong phú thêm nội dung đào tạo. Nhờ thế nó còn tăng thêm độ hứng thú của học viên.
Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tiết , Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 1. Trung tâm tiếng Anh ILA

Nổi tiếng với “Cơ sở vật chất chất lượng”, ILA là trung tâm Anh ngữ hàng đầu về đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Trung tâm nhận được nhiều bằng khen và giấy chứng nhận. Các tổ chức uy tín như Rồng Vàng, NEAS… cũng đánh giá cao về đơn vị này.
Chương trình Global English tại ILA giúp cho học viên phát triển cả. Con bạn sớm có vốn từ vựng lẫn khả năng giao tiếp đáng ngưỡng mộ.
Đặc biệt trung tâm còn phát triển 3 nhóm kỹ năng gồm:
 •  Kỹ năng thực tế đời sống
 • Kỹ năng thực tế công việc
 •  Kỹ năng thực tế học tập.
Nhờ thế học viên tiến bộ từng ngày về ngoại ngữ cũng như có thêm sự tự tin. Đến đây bé còn có nhiều bạn mới, biết chia sẻ và yêu thương nhiều hơn.
Địa chỉ 1: – 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
Địa chỉ 2: – F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 1. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VATC

Đây là thế giới “Tiếng Anh cho mọi độ tuổi”. Địa chỉ này có 18 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh. VATC là một địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên tìm đến theo học. Chương trình đào tạo được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nội dung đào tạo tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp căn bản và nâng cao. Ngoài ra còn phát triển thêm các kĩ năng như đọc, viết, nghe.
Môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở, không đặt nặng áp lực cho học viên. Các học viên cũng sẽ được trải qua các bài thi đánh giá năng lực. Mục đích để nhà trường đánh giá và thiết kế lộ trình riêng phù hợp cho từng học viên.
Học phí tại trung tâm dao động từ 3 – 6 triệu/kì tuỳ theo khoá học. Trung tâm Anh ngữ VATC luôn có những ưu đãi về học phí và tặng tài liệu cho học viên. Đội ngũ giảng viên luôn tận tâm trên lớp học. Kết hợp với đó họ còn theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập.

Những lưu ý cần biết để  có chất lượng học tiếng Anh tốt nhất

Để có được chất lượng học tiếng Anh tốt nhất, ngoài việc tìm ra trung tâm Anh ngữ Bình Dương uy tín. Bạn cần lưu tâm đến một số vấn đề sau:
 • Thứ nhất, hãy xác định thật rõ mục đích học tiếng Anh của mình là gì. Đồng thời bạn thấy mình đang yếu ở phần kỹ năng nào thì nên bổ sung. Nhờ thế chúng ta sớm cải thiện được khả năng giao tiếp của mình.
 • Thứ hai, bạn hãy tạo ra một kế hoạch cụ thể với các mốc thời gian rõ ràng. Việc này giúp học viên có lộ trình học ngoại ngữ khoa học và thông minh. Nhờ đó chúng ta còn sớm tìm thấy được hứng thú, tránh xa việc chán nản.
 • Thứ ba, hãy tận dụng nhiều hình thức khác nhau để nhồi nhét từ vựng và tăng các kỹ năng của mình khi học tiếng Anh bạn nhé. Bạn có thể ghi từ mới vào giấy nhớ và dán khắp mọi nơi. Đồng thời, chúng ta có thể nghe nhạc, xem phim bằng ngôn ngữ này. Đây là cách giúp não bộ ghi nhớ sâu hơn, lâu hơn đấy.

Kết Luận

Mong rằng các chia sẻ vừa rồi về top các trung tâm Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Bình Dương sẽ không làm bạn lãng phí thời gian. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết giá trị khác để có những kinh nghiệm thú vị khác nữa nhé!  

0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Top10binhduong.vn - Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Bình Dương. Website chia sẽ nội dung chủ quan từ người viết, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *