Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín ở Bình Dương

Top10binhduong 1 1 1

Hiện nay, ngôn ngữ là một thứ không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Ngoài tiếng Anh, thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đang được nhiều người đầu tư trao dồi. Tại Bình Dương, có khá nhiều công ty Nhật Bản đang hoạt động. Vì thế, lao động biết tiếng Nhật hiện đang là nhu cầu cực kỳ lớn tại Bình Dương. Nếu biết thêm được ngoại ngữ thì thu nhập cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Cho nên bạn cần đầu từ vào ngoại ngữ cho bản thân ngay từ bây giờ. Sau đây, Top 10 Bình Dương sẽ điểm danh những trung dạy tiếng nhật Bình Dương được đánh giá cao hiện nay.

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Bình Dương

1 . Trung tâm Nhật ngữ Shinyou Academy

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật một cách chuyên sâu và hiệu quả, thì Nhật ngữ Shinyou AcademyDĩ An chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đầu tiên, toàn bộ giáo viên tại trung tâm đều có bằng JLPT N2 và chứng chỉ sư phạm, cùng với kinh nghiệm từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ít nhất 3 năm. Điều này đảm bảo rằng các giáo viên có thể cung cấp cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và đạt chuẩn bản xứ.
Thứ hai, trung tâm sử dụng giáo viên bản xứ đứng lớp định kỳ, giúp học viên có thể luyện tập và rèn luyện phát âm chuẩn bản xứ. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy tại Shinyou Academy cũng rất dễ hiểu, dễ nhớ và thuộc bài ngay trên lớp. Chương trình giảng dạy được tối ưu đến từng đối tượng học viên, trong buổi học đầu tiên các bạn học viên sẽ được giáo viên tìm hiểu về động lực, lý do học tiếng Nhật, để có thể quan tâm và chia sẽ các kiến thức liên quan mà các bạn học viên cần. Môi trường học tập tại trung tâm cũng rất hiện đại, sạch đẹp, thoáng mát với các thiết bị tiện ích như máy lạnh, máy chiếu, TV 60 inch. Vào các ngày lễ đặc biệt, trung tâm còn tổ chức sự kiện nhằm chia sẽ văn hóa Nhật Bản như gấp giấy Origami, thử trang phục Kimono truyền thống, nấu ăn và tham gia các trò chơi truyền thống ở Nhật.
Trung tâm Nhật ngữ Shinyou Academy Dĩ An
Đặc biệt, Shinyou Academy luôn khai giảng các lớp vỡ lòng miễn phí học 2 bảng chữ cái, cách giới thiệu bản thân ấn tượng và tìm hiểu văn hóa cơ bản của Nhật Bản. Shinyou Academy đảm bảo cho học viên đậu kỳ thi JLPT và cung cấp cho học viên những bí kíp thi sâu sắc để giúp họ nắm vững kiến thức và đạt kết quả cao. Tổ chức hổ trợ đăng ký thi JLPT; đưa đón học viên đi thi JLPT miễn phí.  Lịch học linh động và có quyền bảo lưu giúp học viên dễ dàng điều chỉnh và linh hoạt trong việc tham gia các khóa học. Ngoài ra, trung tâm còn đóng học phí linh hoạt theo tháng, nửa khóa hoặc cả khóa, giúp học viên có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.
Nhật ngữ Shinyou Academy cũng tổ chức đào tạo các khóa cấp tốc theo nhu cầu: Ôn thi bằng JLPT cấp tốc, đào tạo chuyên về đàm thoại, đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí, điện, điện tử, xây dựng, nông nghệp, kế toán,…
Cuối cùng, Shinyou Academy được Ủy quyền toàn phần trực tiếp từ các trường ở Nhật Bản, tư vấn về Du học, hổ trợ chứng minh thu nhập, Thực tập sinh kỹ năng, Kỹ sư học tập và làm việc tại Nhật Bản với đa dạng ngành nghề, uy tín và thời gian xuất cảnh nhanh. Tất cả những điều trên chắc chắn sẽ giúp bạn có một trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Shinyou

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 236, Đường GS01, Kp. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0852 21 31 41 / 0942 145 111 (Zalo)

Fanpage: Nhật ngữ Shinyou Academy

Website: shinyouacademy.com.vn

2. Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào

Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Bình Dương. Trung tâm có các khóa học từ vỡ lòng cho đến nâng cao, từ N5 cho đến N1. Tùy vào lộ trình cơ bản hay nâng cao mà thời gian học sẽ kéo dài 3 – 6 tháng cho mỗi cấp bậc. Cam kết sau khi hoàn thành các khóa học, các học viên hoàn toàn có thể thi lấy bằng ngay. Trong lớp, các học viên sẽ vừa học song song từ vựng, hán tự, và đàm thoại bằng tiếng Nhật với nhau. Trung tâm cũng thường mời giáo viên người bản xứ đến để giao lưu và tăng khả năng giao tiếp cho học viên.

Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào

Bên cạnh đó, Hoa Anh Đào còn hỗ trợ các bạn học viên xin đi du học tại Nhật nếu có nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu tìm trung tâm dạy tiếng nhật chất lượng. Thì có thể tìm đến trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 500 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại:  0274 356 2222 – 0909 454 483     
 • Website: nhatngubinhduong.com
 • Fanpage: Nhật Ngữ Hoa nh Đào Bình Dương

3. Trung tâm Nhật Ngữ ASAHI – Bình Dương

Một trung tâm Nhật Ngữ có tiếng khác mà bạn có thể tham khảo là Nhật Ngữ ASAHI. Trung tâm chủ trương đào tạo từ cơ bản củng cố kiến thức nền cho học viên. Đặc biệt là về văn phạm, từ vựng và hán tự. Giúp cho các học viên có thể dễ dàng tiến bộ và tiếp thu nhanh hơn khi học các cấp độ cao hơn. Với tiêu chí “học để sử dụng”, trung tâm Nhật Ngữ ASAHI luôn mong muốn các học viên có thể nghe nói tốt, đọc viết thành thạo, và có thể đậu các chứng chỉ quốc tế. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, từng sống và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của trung tâm. Với lộ trình học và phương pháp giảng dạy theo quy chuẩn, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ không ngừng qua từng cấp độ.

Trung tâm Nhật Ngữ ASAHI

Cơ sở vật chất hiện đại, lớp học rộng rãi thoáng mát và đặc biệt học viên cũng sẽ có cơ hội giao lưu với người bản xứ Nhật Bản. Nhanh tay đăng ký ngay một khóa học vỡ lòng tại trung tâm Nhật Ngữ ASAHI đi nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 490A, Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại:  0274 366 79 66 – 0901 63 09 45     
 • Website: asahischool.edu.vn/
 • Fanpage: Nhật Ngữ ASAHI – Bình Dương

4. Trung tâm Nhật Ngữ Tenshi

Nếu bạn muốn tìm một trung dạy tiếng nhật ở Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín. Thì không thể nào bỏ qua trung tâm Nhật Ngữ Tenshi. Các khóa học tại trung tâm được mở liên tục vì thế học viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào. Trung tâm có các khóa học từ vỡ lòng cho đến nâng cao, tùy vào nhu cầu và mục đích mà học viên có thể lớp học phù hợp cho mình. Đội ngũ giảng viên khá nhiệt tình, thân thiện, và luôn hỗ trợ tối đa cho học viên của mình. Hiện nay, Nhật Ngữ Tenshi có 2 trung tâm tại Bình Dương là cơ sở Nguyễn Văn Trỗi và cơ sở Lái Thiêu, Thuận An. Ngoài ra, mỗi tuần trung tâm đều có giảng viên Người Nhật đứng lớp nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ cho học viên.

Trung tâm Nhật Ngữ Tenshi

Bên cạnh giảng dạy, trung tâm còn hỗ trợ các học viên đi du học tại Nhật nếu có nhu cầu. Nhật Ngữ Tenshi là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn học tiếng Nhật.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 94 Nguyễn Văn Trỗi, Khu 7, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Cơ sở 2: 19A Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Hòa, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 • Điện Thoại:  0912 308 318 – 0916 99 00 35    
 • Website: http://nhatngutenshi.edu.vn/
 • Fanpage: Nhật Ngữ Tenshi

5. Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ & Toán Học Terakoya

Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ và Toán Học Terakoya đi vào hoạt động vào năm 2013. Dưới sự đầu tư của tổng công ty Becamex IDC, Tập đoàn giáo dục Nhật Bản YIC, và Trường đại học Quốc tế Miền Đông (EIU). Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, Terakoya đã đón tiếp hàng ngàn học viên theo học đến với trung tâm. Các chương trình giảng dạy tại Terakoya đều do các giảng viên người Nhật đứng lớp. Những khóa học tại đây được thiết kế thông minh mang đến sự gần gũi và giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được chú trọng phát triển 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ & Toán Học Terakoya

Trung tâm có các khóa đàm thoại, trung cấp hay sơ cấp cho học viên. Khi đăng ký, các bạn sẽ được test đầu vào để có thể kiểm tra trình độ hiện tại. Có thể thấy trung tâm Terakoya là một địa chỉ Nhật Ngữ mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 230 Đại Lộ Bình Dương, Lầu 7 Becamex Tower, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0274 222 1212 – 0274 222 1213
 • Website: https://terakoya.edu.vn/
 • Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ & Toán Học Terakoya

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ – BDVH Nhật Mỹ

Trung tâm Nhật Mỹ là một trung tâm giáo dục đào tạo chuyên nghiệp tại Bình Dương. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được tham gia các khóa học từ tiếng Anh, Nhật, Hàn và Hoa. Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực tương lai có thể làm việc với quốc tế. Góp phần giúp phát triển xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người.Với tập hợp đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ cao. Trang thiết bị và cơ sở phòng học,hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục tại đây. Với nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao, tiếng nhật cho thiếu nhi hay người đi làm. Các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp.

Trung Tâm Ngoại Ngữ – BDVH Nhật Mỹ

Trung tâm Nhật Mỹ cam kết luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học từ trung tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 01, D2 – KĐT Phúc Đạt – P. Phú Lợi – TP. TDM – BD.
 • Điện Thoại: 0274 625 1779 – 0911 329 339
 • Website: http://trungtamnhatmy.edu.vn/
 • Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ-BDVH Nhật Mỹ

7. Trung Tâm Nhật Ngữ HINATA

Đi vào hoạt động từ năm 2009, với các tên khai sơ là trung tâm Nhật Ngữ Tanpopo. Dần dần theo sự phát triển chuyên nghiệp và định hướng tương lai của trung tâm, Tanpopo được đổi tên thành Nhật Ngữ HINATA. Với ý nghĩa của từ HINATA là Nhật Hướng, luôn luôn hướng đến ánh sáng mặt trời hay những điều tích cực. Trung tâm Nhật Ngữ HINATA còn liên kế với các trường THCS và THPT tại Dĩ An nhằm giúp tất cả các em học sinh có thể tiếp xúc với tiếng Nhật từ sớm. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa cho các bé mầm non. Mỗi khóa học từ cấp độ N5 đến N1 thường kéo dài 60 tiết/ khóa.

Trung Tâm Nhật Ngữ HINATA

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại Nhật. Trung tâm có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn làm việc tại các công ty và trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Trang bị nhiều kiến thức ngôn ngữ cho mình là điều cần thiết trong thời đại hôm nay. Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng nhật tại dĩ an bình dương. Thì Nhật Ngữ HINATA là một lựa chọn hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 324 Nguyễn An Ninh, Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0274 3636 713 – 0274 3636 713
 • Website: https://nhatnguhinata.com/
 • Fanpage: Nhật Ngữ HINATA

8. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Nhật Ngữ Bình Dương – Sài Gòn Vina được thành lập và phát triển bởi đội ngũ giảng việt người Nhật và người Việt tâm huyết với nghề. Đều có ít nhất 4 năm sinh sống và du học tại Nhật Bản. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả và thông minh, Trung tâm đã thu hút hơn hàng trăm học viên tham gia các khóa học. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ. Hiện trung tâm có 3 cơ sở chính tại Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, và Dĩ An.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Ngoài ra, Trung tâm đang liên kết với một số đơn vị chuyên giới thiệu việc làm tại Bình Dương cho các công ty Nhật Bản. Vì thế, nếu các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học hay cần hỗ trợ xin việc làm. Trung tâm có thể giúp đỡ và tìm việc cho các bạn. Ngoài ra, Nhật Ngữ Bình Dương – Sài Gòn Vina còn hỗ trợ và hướng dẫn làm hồ sơ du học hay xin học bổng nếu học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 
 • Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)
 • Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)
 • Điện Thoại: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai)
 • Website: https://saigonvina.edu.vn/
 • Fanpage: Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

9. Trung tâm Nhật Ngữ Yuki Sensei

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy Nhật Ngữ tại Bình Dương, Trung tâm Nhật Ngữ Yuki Sensei là một trung tâm rất được đánh giá cao tại Thuận An. Khi đến với Yuki Sensei, các học viên đều được học tập bình đẳng như nhau. Các khóa học cơ bản, thi năng lực cho đến giao tiếp tại Yuki Sensei, đều được các giảng viên người Việt và người Nhật thay phiên đứng lớp. Nhằm vừa giúp cải thiện kiến thức vừa nâng cao khả năng giao tiếp cho các học viên. Hãy nhanh tay trang bị thêm kiến thức cho mình. Bằng cách đăng ký các khóa học tiếng Nhật ngay tại Trung tâm Yuki Sensei.

Trung tâm Nhật Ngữ Yuki Sensei

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 191C, KP. Hưng Phước, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương
 • Điện Thoại: 093 301 09 91
 • Website: https://yukisensei.edu.vn/
 • Fanpage: Nhật Ngữ Yuki Sensei

10. Trung tâm Nhật Ngữ Junko

Một trung tâm Nhật Ngữ uy tín khác mà bạn có thể tham khảo chính là Nhật Ngữ Junko. Với đối tượng học viên là tất cả mọi người có yêu thích và đam mê tiếng Nhật hay muốn đi du học. Ngoài tập trung vào giáo trình Minano Nihongo, Nhật Ngữ Junko còn chú trọng vào luyện phát âm và nghe CD hàng ngày cho học viên. Bên cạnh đó, giáo trình còn kết hợp chiếu các đoạn phim hội thoại và cho học viên thực hành đàm thoại trực tiếp tại lớp. Mỗi tuần các học viên sẽ được kiểm tra năng lực, nhằm tìm ra những giải pháp giúp học viên phát triển tốt nhất. Trung tâm cam kết khi hoàn thành có khóa học thi năng lực Nhật Ngữ sẽ đậu 100%. Nếu không đậu các bạn sẽ được học và ôn lại miễn phí. Ngoài ra, Nhật Ngữ Junko còn có các lớp Online hỗ trợ các bạn ở xa.

Trung tâm Nhật Ngữ Junko

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ô 4, Lô LK3, Khu Nhà ở Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0704 777774
 • Website: www.nhatngujunko.com
 • Fanpage: Nhật Ngữ Junko

11. Trung tâm Nhật Ngữ Shinkaizen

Chốt lại danh sách các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bình DươngNhật Ngữ Shinkaizen. Trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật và tư vấn Xuất Khẩu Lao Động. Mỗi lớp học đều do các giảng viên từng đi du học và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Với nhiều ca học từ sáng cho đến tối, hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi người. Đặc biệt, có lớp học dành riêng cho những người làm việc theo ca. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ ký túc xá cho các học viên ở xa. Cũng như sẵn sàn tư vấn hỗ trợ về XKLĐ tại Nhật cho những ai cần. Cam kết các bạn sẽ có thể đạt được JLPT N5 trong vòng 3 tháng và N3 trong vào 1 năm theo giáo trình học tại Shinkaizen. Đây là trung tâm dạy tiếng nhật tại thuận an bình dương cực kỳ uy tín cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường số 3, KDC Đại Ngàn, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0985 488 797
 • Fanpage: Nhật Ngữ Shinkaizen

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Trung tâm luyện thi HSK cấp tốc tại Bình Dương tốt nhất

Trên đây là 10 trung tâm dạy tiếng nhật Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu và địa lý xa hay gần mà bạn nên tìm cho mình một địa chỉ phù hợp. Mọi đóng góp hay phản hồi, vui lòng gửi thông tin đến với chúng tôi qua top10binhduong@gmail.com.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *