Top 10 Địa chỉ luyện thi IELTS tại Bình Dương cực kỳ hiệu quả mà bạn nên biết

Ielts Master Binh Duong

Có thể nói, ngoại ngữ hiện đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Để có thể ra trường hoặc kiếm được công việc có thu nhập cao, thì cần có tấm bằng ngoại ngữ IELTS hoặc TOEIC. Có những bạn trãi qua nhiều kỳ thi tiếng nhưng vẫn không đạt được mục tiêu đề ra. Có thể phương pháp học chưa tốt hoặc chưa tìm được nơi giảng dạy uy tín. Sau đây, Top 10 Bình Dương sẽ giới thiệu các bạn những thầy cô chuyên luyện thi IELTS tại Bình Dương cực kỳ hiệu quả.

Top 10 Địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng tại Bình Dương

1 . IELTS Master – Bình Dương

IELTS Master – Bình Dương hiện là trung tâm luyện thi IELTS và các chứng chỉ tiếng Anh khác hàng đầu trong khu vực. IELTS Master được thành lập bởi đội ngũ là thạc sĩ và cử nhân của trường đại học Western Sydney, thuộc top 2% trường tốt nhất thế giới. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và bằng cấp rõ ràng sẽ mang đến cho các bạn học viên những buổi học chất lượng. IELTS Master tự tin cung cấp các lớp học ít học viên với chi phí rẻ theo đúng châm ngôn: Nhanh – Hiệu Quả – Tiết Kiệm. Đặc biệt trung tâm còn cam kết đầu ra cho các bạn theo đúng lộ trình của trung tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 105 đường D, khu dân cư Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0868 234 610
Website: ieltsbinhduong.com
Fanpage: IELTS Master – Bình Dương (https://www.facebook.com/ieltsmasterbinhduong)

2. Anh ngữ Giáo dục Tương Lai – FUTURE EDU

Anh ngữ Giáo dục Tương Lai – FUTURE EDU là đơn vị giáo dục được thành lập nhằm thực hiện sứ mệnh ” Đồng hành cùng con Phát Triển Tương Lai – Vươn Tầm Quốc tế”.

Để hoàn thành sứ mệnh đó, đội ngũ sáng lập và phát triển của FUTURE đã và đang không ngừng sáng tạo và nỗ lực. Đưa Anh ngữ Tương Lai trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu về tiếng Anh tại Việt Nam. Đồng hành cùng hàng triệu học viên trong hành trình chinh phục ước mơ, thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu.

Anh ngữ FUTURE EDU tự hào là đơn vị giáo dục giàu nguồn lực, kinh nghiệm và sáng tạo. Ở FUTURE EDU, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao và phù hợp với mục tiêu học tập của mọi lứa tuổi:

 1. Chương trình tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi.
 2. Tiếng Anh cho học sinh cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông.
 3. Khóa học luyện thi tiếng Anh các chứng chỉ quốc tế như: Cambridge, TOIEC, IELTS, v.v…
 4. Tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp.

Chất lượng giảng dạy của FUTURE EDU được khẳng định thông qua đội ngũ giảng viên, giáo viên xuất sắc trong chuyên môn, thuần thục trong vận dụng kỹ năng giảng dạy và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, đội ngũ này bao gồm các thành viên là giảng viên, giáo viên được đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp bậc nhất cả nước và đội ngũ giáo viên bản ngữ nắm chắc chuyên môn giảng dạy, am hiểu văn hóa Việt Nam. Với tiêu chí lấy học viên là trung tâm, họ luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên từng bước trên con đường học tập, cung cấp sự hỗ trợ, động viên và phản hồi đáng giá để học viên có được sự tiến bộ nhanh chóng nhất.

3. IELTS Catchers

IELTS Catchers hiện là một trung tâm luyện thi IELTS Bình Dương quen thuộc với các bạn sinh viên. Được biết, trung tâm được thành lập bởi một bạn cựu sinh viên trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông (EIU). Không như các sinh viên khác khi ra trường thì thường sẽ tìm một công việc tại các công ty. Thì Ms Phương Trần – Founder của IELTS Catchers đã đi theo đam mê của mình là dạy tiếng Anh. Với kinh nghiệm và hiểu rõ những khó khăn của các bạn trẻ khi luyện thi IELTS – kỳ thi năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế. Thông qua những gì đã nghiên cứu và trãi qua khi tham gia các kỳ thi IELTS. Ms Phương đã đúc kết những bí quyết luyện thi của bản thân và truyền đạt lại cho những học viên của mình. Tại trung tâm, có các khóa học khác nhau từ mất gốc cho đến IELTS 6.0+.

IELTS Catchers

Ngoài đến học tại trung tâm, IELTS Catchers còn có các khóa học Online cho những bạn ở xa hoặc không có thời gian học Offline. Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS thì có đăng thử khóa học tại IELTS Catchers xem sao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  Tầng 2, Toà nhà Hoàng Linh, 209 CMT8, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại: 03 474 10800  – 035 53 18003
 • Website: https://ielts-catchers.business.site/
 • Fanpage: IELTS Catchers

4. IELTS Nam Đỗ

Một thầy giáo dạy chuyên luyện thi IELTS ở Bình DươngTop 10 Bình Dương muốn giới thiệu với các bạn là IELTS Nam Đỗ. Khi học tại đây thì mỗi tuần, học viên sẽ được luyện thi nghe như là thi thật tại British Council hay IDP. Đặc biệt, các khóa học đều được cam kết đầu ra như mục tiêu đặt ra từ đầu khóa. Giảng viên đứng lớp là Mr. Nam Đỗ đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, và đã đạt được chứng chỉ TESOL cũng như IELTS 8.0. Nếu học viên không đạt được mục tiêu thì hoàn toàn có thể được học lại miễn phí. Trung tâm có chương trình học 1 tuần miễn phí cho các bạn mới, áp dụng cho học Offline và cả Online. Sau đó, nếu cảm thấy phù hợp với mình thì bạn có thể đăng học hay không.

IELTS Nam Đỗ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 74, Đường DX70, Khu Phố 5, Phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại: 0963470110
 • Website: http://namhoctienganh.com/?
 • Fanpage: IELTS Nam Đỗ

5. IELTS Fighter Bình Dương

Có lẽ IELTS Fighter – Chiến Binh IELTS đã không có quá xa lạ đối với các bạn luyện thi IELTS. Với mong muốn không những giúp các bạn học viên đạt được điểm cao trong các kỳ thi IELTS. Mà trung tâm còn muốn truyền cho học viên của mình niềm đam mê và yêu thích học tiếng Anh hơn. Với IELTS Fighters, mỗi học viên đều là các chiến binh do đó trung tâm muốn truyền cho họ những sức mạnh, tạo động lực, và trang bị vũ khí cho học viên chiến đấu với các kỳ thi IETLS. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại IELTS Fighter đều được trainig và sát hạt kỹ trước khi được gia lớp. Đối với mỗi khóa luyện Thi IELTS, trung tâm luôn chú trọng vào tất cả các kỹ năng. Nhằm giúp các bạn học viên đạt điểm số cao nhất.

IELTS Fighter Bình Dương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 09-11 Yersin, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại: 02742200111
 • Fanpage: IELTS Fighter Bình Dương

6. IELTS Thanh Thảo

Có lẽ các sinh viên Đại Học Quốc Tế Miền Đông không ai là không ai biết IELTS Cô Giáo Thảo. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Ms. Thảo đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như chứng chỉ IELTS 8.0 và CELTA Pass B. Ngay từ khi còn là sinh viên, Thảo đã mở các lớp luyện thi IELTS cho các bạn sinh viên EIU hay các trường khác. Khi học với Teacher Thảo, các học viên chỉnh sửa kỹ càng cách phát âm và ngữ pháp. Hiện, IELTS Thanh Thảo có 2 khóa học chính là 

 • Lớp luyện thi 6.0+: Cho các bạn đã có nền tảng về IELTS và muốn luyện thi IELTS 6.0+ cấp tốc.
 • Lớp cơ bản 5.0 – 5.5: Dành cho các bạn mới bắt đầu với IELTS.
IELTS Thanh Thảo

Được biết, các học viên sẽ được giảm 5% học phí đóng đầu khóa và 5% đăng kí với bạn. Nhanh tay đăng ký một khóa với Cô Giáo Thảo trong truyền thuyết đi nào.

Thông tin liên hệ

 • Facebook: IELTS Thanh Thảo

7. IELTS Thầy Kiên Chuyên Anh

Một trung tâm luyện thi IELTS nữa mà Top 10 Bình Dương muốn giới với các bạn là Thầy Kiên Chuyên Anh. Một địa chỉ luyện IELTS ở Bình Dương cực kỳ quen thuộc đối với học sinh, sinh viên. Đây là Trung Trung Tâm Anh Ngữ chuyên dạy về IELTS với mức học phí giao động trung bình từ 40,000 – 50,000/ giờ. Các học viên có thể đóng học phí theo từng tháng hoặc từng khóa. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và đã đạt được chứng chỉ IELTS từ 7.5 đến 8.0. Cùng lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên nhằm đáp ứng được mục tiêu của từng bạn. Giờ học linh hoạt mỗi ngày có 6 ca học (2h/ 1 ca học). Cam kết thi đậu cho các bạn học viên nếu theo đúng lộ trình của trung tâm.

IELTS Thầy Kiên Chuyên Anh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  Số 27, Đường ĐX14, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại: 0963 75 80 90
 • Website: https://tkcavietnam.com/
 • Fanpage: IELTS Thầy Kiên Chuyên Anh

8. Ieltswithhoang

Một địa chỉ các bạn luyện IELTS nữa rất quen thuộc với các bạn sinh viên chính là Ieltswithhoang. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS và đặc biệt các bạn sẽ được luyện nói với giáo viên IELTS Speaking 9.0. Mỗi lớp thường sẽ có sỉ số từ 6 – 8 học viên, nhằm đảm bảo năng suất và tính hiệu quả cho việc học. Thi tham gia vào các khóa học tại đây, các học được định hướng rõ ràng về lộ trình để đạt được mục tiêu của mình. Chương trình giảng dạy bám sát vào giáo trình bản quyền của Cambridge. Đây cũng là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo.

Ieltswithhoang

Thông tin liên hệ

Facebook: Ieltswithhoang

9. HOÀNG MINH Education

Một địa chỉ luyện thi IELTS cho các bạn ở Lái Thiêu là Hoàng Minh Education. Được biết, trung tâm lần đầu đi vào hoạt động vào tháng 12/2018. Hiện, Hoàng Minh Education thu hút khá đông học viên từ nhiều độ tuổi khác nhau. Gần 3 năm giảng dạy IELTS, Hoàng Minh Education đã giúp cho hàng trăm học viên đạt được các chứng chỉ IELTS từ Band 5.0 cho đến Band 7.0. Chất lượng giảng dạy của Hoàng Minh Education đã được kiểm chứng qua từng tấm bằng của học viên (bạn có thể tham khảo tại trang Fanpage của trung tâm). Đây cũng là một địa chỉ luyện thi IELTS tại Bình Dương uy tín cho các bạn sinh viên.

HOÀNG MINH Education

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 12B/1 Cách Mạng Tháng Tám, An Thạnh An Thuan, Bình Dương
 • Điện Thoại: 097 311 62 88
 • Facebook: HOÀNG MINH Education – IELTS 6+

10. UP Bình Dương

Một địa chỉ dạy tiếng Anh khác mà Top 10 Bình Dương muốn giới thiệu cho các bạn là UP Bình Dương. Trung tâm tọa lạc tại 82 Ngô Quốc Chí, Phú Cường. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Chương trình học được thiết kế riêng cho mỗi học viên. Khi đăng ký, các học viên sẽ được test đầu vào để kiểm tra năng lực và tư vấn định hướng mục tiêu rõ ràng. Ngoài luyện thi IELTS, Up Bình Dương còn các khóa học khác như: Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh doanh nghiệp, thiếu nhi, hay luyện thi TOEIC. Tùy vào nhu cầu và mục đích của bản thân mà bạn có thể đăng ký cho mình một khóa học phù hợp.

UP Bình Dương

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 82 Ngô Chí Quốc, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại:  039.581.7986 (Ms. Oanh) hoặc 097.444.666.9 (Mr. Quân).
 • Facebook Fanpage: UP Bình Dương – Học tiếng Anh chất lượng cùng Mr. Quân

11. Anh Ngữ T-Station

Anh Ngữ T-station cũng sẽ là một địa chỉ luyện IELTS Bình Dương uy tín cho các bạn có nhu cầu lấy chứng chỉ này. Các bạn có thể tham gia lớp học IELTS đầu ra 5.5 hoặc 6.0 của trung tâm. Đặc biệt, khi học tại trung tâm các bạn sẽ được học trong môi trường 100% bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể năng cao khả năng giao tiếp của mình thi được trò chuyện với các giảng viên người bản xứ.

Anh Ngữ T-Station

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 59 Đường D1, KDC Phú Hòa 1, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại:  0274 7307 686
 • Website: http://tstation.edu.vn/
 • Facebook Fanpage: Anh Ngữ T-Station

12. Luyện thi IELTS Dĩ An

Một địa chỉ luyện thi IELTS cho các bạn ở Dĩ An là IELTS Minh Phương. Với kinh nghiệm ôn luyện và trải qua các kỳ thi IELTS. Do đó, giáo viên đứng lớp sẽ có những lộ trình luyện thi rõ ràng và phù hợp nhất cho các bạn với những mục tiêu khác nhau. Các học viên sẽ được ôn luyện kỹ càng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây cũng là một địa chỉ những ai muốn luyện thi IELTS không thể bỏ qua.

IELTS Minh Phương

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 72, đường N1, KDC Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện Thoại: 094 825 11 72
 • Facebook: Luyện thi IELTS Dĩ An

Có thể bạn quan tâm: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Bình Dương

Trên đây là những địa chỉ chuyên luyện thi IELTS ở Bình DươngTop 10 Bình Dương tin chắc rằng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu có bất kỳ đóng góp hay phản hồi về những thông tin trên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Email: Top10binhduong@gmail.com

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *