Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Thuận An, Bình Dương

Trung Tam Tieng Anh O Thuan An (9)

Với sự phát triển của kinh tế và công nghệ, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh Thuận An uy tín và chất lượng trở thành nhu cầu được xem xét kỹ của nhiều người.

Dưới đây là danh sách Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Thuận An, Bình Dương, được Top 10 Bình Dương lựa chọn cẩn thận dựa trên uy tín, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và đáng tin cậy trong việc đem lại kết quả cho học viên. Cùng tham khảo nhé!

1. Anh Ngữ 10X-ENGLISH – trung tâm tiếng Anh ở Thuận An, Bình Dương tốt nhất

10X English là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Thuận An thu hút nhiều học viên đăng ký và theo học. Trung tâm này cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, từ việc cải thiện Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, học 1 kèm 1 cho người bận rộn, Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp, luyện thi chứng chỉ IELTS và chương trình dành cho thiếu nhi từ 6 đến 12 tuổi. 10X English là trung tâm tiếng Anh ở Thuận An dẫn đầu trong việc đào tạo Nghe Nói, với chủ đề học tập tinh gọn và ứng dụng vào công việc, giúp học viên dễ dàng ghi nhớ và thực hành.

10X English tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam với thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS (đạt từ 8.0 trở lên) và chứng chỉ TESOL giảng dạy. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có nhiều kỹ năng mềm, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền cảm hứng học tập cho học viên.

 • Địa chỉ: 140 Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, TP.Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 096 140 3457
 • Website cho người lớn và người đi làm: https://bit.ly/3JLVO3N
 • Website Kids: https://khoahoc.10xenglish.edu.vn/tieng-anh-cho-be

2. Summer – trung tâm tiếng Anh ở Thuận An uy tín

Summer là trung tâm tiếng Anh ở Thuận An hàng đầu cho việc học tiếng Anh, được lựa chọn bởi nhiều người. Trung tâm này sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình bao gồm cả người Việt Nam và nước ngoài, cùng với cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Đây chính là nơi tuyệt vời để tất cả mọi người đặt niềm tin vào việc học ngoại ngữ.

Sứ mệnh của trung tâm tiếng Anh ở Thuận An Summer là trở thành điểm đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất, hướng tới việc chuẩn bị tốt nhất cho học viên và cung cấp cơ hội học ngoại ngữ và trí thức cho nhiều người nhất.

Trung Tâm Cam Kết:

 • Luôn tập trung vào tiến bộ của người học.
 • Cung cấp sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong và ngoài nước.
 • Hướng dẫn học viên luyện tập giao tiếp tự nhiên và tự tin hơn trong cuộc sống.
 • Đạt điểm cao trong các kỳ thi sát hạch.
 • Thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

 • Địa chỉ: Số 7/9 đường Thủ Khoa Huân, KP.Bình Thuận 1, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 0385 863 679
 • Website: https://ngoaingusummer.edu.vn/

3. Trường Ngoại Ngữ Galaxy – trung tâm tiếng Anh ở Thuận An chất lượng

Trường ngoại ngữ Galaxy được thành lập từ năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước. Trung tâm cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu học viên, giúp họ tự tin giao tiếp chính xác và tự nhiên trong thời gian ngắn nhất, thành công trong mọi môi trường sử dụng tiếng Anh như định cư, du học, công tác nước ngoài…

Tại trung tâm tiếng Anh ở Thuận An Galaxy, học viên hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong việc chọn lịch học và các kỹ năng tiếng Anh cần hoàn thiện. Họ sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: 52/13 Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0813 379 179
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhngugalaxy.q2/
 • Website: anhngugalaxy.com

4. Trung tâm CIE – trung tâm tiếng Anh ở Thuận An phát triển

CIE là một trung tâm tiếng Anh uy tín được thành lập vào năm 2001, với mục tiêu tạo ra sự phát triển vững chắc và từng bước cải thiện kiến thức cho mọi học viên. Hệ thống chương trình giảng dạy đa dạng, áp dụng mô hình đánh giá năng lực ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung của Châu Âu, nhằm mang đến cái nhìn cụ thể và định hướng học rõ ràng cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh ở Thuận An CIE không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ của nhân viên. Hệ thống phòng học được trang bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện luôn quan tâm chỉ dẫn, tạo cho học viên môi trường học tập nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

 • Địa chỉ: Số 581 Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0915 007 072
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhnguCIE/
 • Website: www.cie-fl.edu.vn

>> Có thể bạn quan tâm

Trung tâm tiếng Anh tại Bình Dương

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Á Mỹ – Đào tạo tiếng Anh năng động và hiệu quả

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Á Mỹ thành lập năm 2009, với mục tiêu đào tạo và bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên và người lao động. Các phòng học đảm bảo ánh sáng và thoáng mát, tạo điều kiện dễ chịu cho học viên khi tham gia lớp học. Học viên thường xuyên tiếp xúc với giáo viên bản ngữ để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin.

Trung tâm tiếng Anh ở Thuận An Á Mỹ chú trọng hạn chế số lượng học viên trong mỗi lớp để đảm bảo giáo viên có thể tập trung chăm sóc từng cá nhân. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên được thẩm định chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chắc chắn sẽ thu hút học viên đến tham gia khóa học tại đây.

Địa chỉ: 1A/1 Đông Nhì, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

 • Điện thoại: 0866 055 879 & 0274 384 8879
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NGOAINGUAMY/
 • Website: https://www.amy.edu.vn/

6. AES – trung tâm tiếng Anh ở Thuận An đáng tin cậy

AES tự hào về đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, và nhiệt huyết trong công việc. Các giáo viên luôn tìm kiếm và áp dụng những phương pháp sư phạm mới và hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để mang đến việc giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh ở Thuận An AES tập trung vào học viên là trung tâm của lớp học, giúp họ trở nên chủ động, tích cực và hào hứng hơn trong việc tiếp thu kiến thức và thể hiện bản thân trong lớp học. Trung tâm còn cung cấp khóa học dành cho những người làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên, đồng thời cung cấp các khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC…

 • Địa chỉ: Số 97 Đường D1, KDC Vietsing, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0908 299 591
 • Fanpage: https://www.facebook.com/aesthuanan/

7. Anh Ngữ VAM – trung tâm tiếng Anh ở Thuận An đào tạo chuẩn quốc tế

Anh Ngữ VAM ra đời với mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao theo phong cách Mỹ tại Việt Nam. Trung tâm tiếng Anh ở Thuận An này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh chất lượng cao theo chuẩn quốc tế cho hàng trăm học viên đến từ nhiều lứa tuổi và lĩnh vực khác nhau.

Anh Ngữ VAM cam kết mang lại những chương trình chất lượng, áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để đem đến cho học viên những khóa học tiếng Anh tốt nhất. Với tinh thần tiên phong và chiến lược phát triển bền vững, trung tâm xác định tầm nhìn trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

 • Địa chỉ: 30 Lô 126, đường D1, KDC. Việt Sing, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương (Ngay góc ngã tư đường D1 và D33)
 • Điện thoại: 0274 3800 486 – 0908 437 218 – 0968 228 919
 • Website: http://www.anhnguvam.edu.vn/

8. Anh Ngữ CALI – trung tâm tiếng Anh ở Thuận An hiệu quả

Anh Ngữ CALI được thành lập từ năm 2008 và hiện có 11 chi nhánh chính thức. Trung tâm tiếng Anh ở Thuận An – CALI đầu tư tốt về chương trình giảng dạy, phương pháp truyền đạt, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất, nhằm mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích.

Anh Ngữ CALI tối ưu hóa các chương trình và bài giảng bằng việc phát triển kỹ năng nghe nói đến mức tối đa, tạo môi trường học Anh ngữ hiệu quả và năng động nhất. Phương pháp TALK MAX được áp dụng, giúp đặc trị vấn đề “lười nói” và khai thác tối đa khả năng nghe – nói của học viên. Trung tâm tiếng Anh ở Thuận An này còn cung cấp sự trợ giúp nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên, trợ giảng và nhân viên tại trung tâm, cùng với tích sao đổi quà, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

 • Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 6266 909
 • Website: https://anhngucali.edu.vn/

9. ILA – Trung tâm tiếng Anh ở Thuận An chất lượng cao

ILA là một trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao, mang đến các chương trình học cho mọi lứa tuổi với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế và môi trường học tương tác. Đây là nơi giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng của mình để hiện thực ước mơ và đạt được thành công.

Trung tâm tiếng Anh ở Thuận An – ILA luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và liên tục cập nhật các chương trình học, đảm bảo trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở luôn được tối ưu hóa cho công tác dạy và học. Mỗi học viên theo học tại ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và chuyên nghiệp nhất.

 • Địa chỉ: F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuan An, Binh Duong
 • Điện thoại: 0274 7304 466
 • Website: https://ila.edu.vn/

Danh sách Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Thuận An, Bình Dương đã được tổng hợp dựa trên nhiều tiêu chí quan trọng như uy tín, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và hiệu quả học tập. Hy vọng “Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Thuận An, Bình Dương” này sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp các bạn học viên tìm được lựa chọn phù hợp và đạt được mục tiêu học tập một cách hiệu quả.

>> Xem thêm

Trung tâm luyện chữ đẹp tại Bình Dương

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *