Tiếng Anh mất gốc cũng không lo khi tới với các trung tâm giao tiếp này tại Thủ Dầu Một

 

Đến với trung tâm Tiếng Anh Thủ Dầu Một nào mới đảm bảo uy tín? Địa chỉ nào có giáo viên dạy giỏi? Nên học ra sao mới đảm bảo có được kiến thức chuyên sâu? Tăng khả năng giao tiếp hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn?

Trước khi tìm tới trung tâm Tiếng Anh Thủ Dầu Một uy tín, đừng quên lưu ý này! 

Sẽ là sai lầm lớn nếu như bạn lệ thuộc hoàn toàn vào các trung tâm Tiếng Anh Thủ Dầu Một. Bởi lẽ việc học ngoại ngữ có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong số đó phải kể tới khả năng tự học và sự kiên  trì.

Vì thế, đừng quên lưu tâm tới các điều sau đây để có chất lượng học tập tốt nhất bạn nhé! 

1.Xác định rõ mục đích học tiếng Anh 

Thực tế cho thấy mỗi người có một mục đích học tiếng Anh khác nhau. Vì lẽ đó, bạn nên xác định rõ mình cần ngoại ngữ để làm gì. Nếu để giao tiếp tốt hơn với khách hàng/đối tác trong công việc, bạn nên tìm tới các trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh Bình Dương.

Tại đây các thầy cô sẽ giúp chúng ta sớm có phản ứng linh động khi nghe người khác trò chuyện bằng tiếng Anh. Đồng thời bạn còn có thể ứng dụng ngay vào công việc để mọi thứ thêm suôn sẻ.

Ngược lại, nếu học tiếng Anh để lấy chứng chỉ thì cần một quá trình dài. Đồng thời, các vấn đề về ngữ pháp chuyên sâu cũng rất quan trọng. Do đó, việc tìm tới địa chỉ trung tâm Tiếng Anh Thủ Dầu Một cũng có sự thay đổi đáng kể.

Việc xác định được bước này có vai trò quyết định. Nó giúp chúng ta tránh xa hiện tượng lãng phí thời gian, tiền bạc. Đồng thời bạn cũng có được hiệu quả và sự cải thiện về khả năng tiếng Anh như mong đợi dễ dàng.

2.Nhận định khả năng hiện tại của mình

Bạn cần nắm rõ xem mình đang yếu ở phần nào: Nghe, nói hay đọc viết? Nhờ đó chúng ta cũng dễ tìm thấy trung tâm Anh ngữ Thủ Dầu Một phù hợp. Bằng cách này bạn sớm có phương pháp học tập thông minh, hiệu quả.

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm học tiếng Anh chất lượng mà nhiều người đang áp dụng. vì thế, đừng chủ quan bỏ qua tiêu chí này nhé.

3.Chọn lịch học phù hợp

Hầu hết chúng ta khó có thể dành full thời gian cho một chương trình học tiếng Anh. Ngược lại đại đa số người cần nâng cao ngoại ngữ đều đang đi học hoặc đi làm. Vì thế, bạn nên chọn lịch học phù hợp để có thể hoàn thành tốt các việc khác.

Chính điều này cũng giúp chúng ta có thể theo chương trình dài hơi. Đồng thời, các kế hoạch bạn đã định trước đó cũng được đảm bảo hiện thực hóa một cách dễ dàng.

4.Lên kế hoạch tự học

Thực tế cho thấy, quá trình tự học quyết định rất lớn tới khả năng cải thiện ngoại ngữ của bạn. Vì thế, đừng lệ thuộc hoàn toàn vào các trung tâm Anh ngữ Bình Dương uy tín. Thay vào đó, bạn nên có kế hoạch tự học để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuyệt vời hơn cả là khi chúng ta xác định “ăn- ngủ- chơi” cùng với tiếng Anh. Vì thế, hãy tận dụng mọi lúc mọi nơi để có nhiều vốn từ nhất. Điều này sẽ giúp abjn có kết quả như ý đấy.

5.Tận dụng công nghệ

Ngoài ra, bạn nên tải các phần mềm, các trò chơi để tăng khả năng nghe, nói cũng như học từ vựng. Xem phim và nghe nhạc bằng tiếng Anh cũng là cách thông minh giúp chúng ta phản xạ tốt hơn.

Do đó, đừng quên các mẹo hay này để quá trình học tiếng Anh thêm hiệu quả. Ngay sau đây, mời bạn cùng điểm danh top 10 trung tâm Anh ngữ Thủ Dầu Một tốt nhất. Các thông tin này sẽ giúp quý vị sớm tìm thấy địa chỉ tin cậy mà không mất quá nhiều thời gian đấy! 

Top 10 trung tâm Anh ngữ Thủ Dầu Một dành cho người mất gốc

1.Trung tâm Việt Mỹ Bình Dương

Anh Ngữ Việt Mỹ (VATC)là một trung tâm ngoại ngữ được đánh giá đạt chuẩn về nhiều mặt. Tại đây đang triển khai chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Đặc biệt địa chỉ này cũng là nơi dừng chân của nhiều người theo tiếng Anh học thuật quốc tế. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi và trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra cơ sở còn, không ngừng cải tiếng chương trình giảng dạy. Nhờ thế học viên có được những bài học chất lượng nhất.

 

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ hiện sở hữu rất nhiều thế mạnh hiếm có. Đây là là trung tâm đầu tiên tại Tỉnh Bình Dương có sự tham gia của giáo viên bản ngữ. Qua gần 10 phát triển tại nơi này đã đào tạo ra hơn 15.000 lượt học sinh và sinh viên.

Địa chỉ: 354 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0650 3836 564

2.Trung tâm ILA Bình Dương

ILA Bình Dương  hiện là 1 trong những trung tâm anh ngữ uy tín lâu năm ở Bình Dương. Đơn vị này có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Vì thế mà trung tâm sở hữu cở sở vật chất hiện đại. Do vậy mà học phí thường đắt hơn rất nhiều so với những trung tâm khác

Tuy nhiên giá thành cao cũng đi kèm với chất lượng vượt bậc. Vì thế đây cũng là một trong những trung tâm Tiếng Anh Thủ Dầu Một nên tới nếu bạn mất gốc ngoại ngữ lâu năm.

Địa chỉ: 657CMT8, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0650 3868 088

Website:ilavietnam.edu.vn/

3.Trường ngoại ngữ Galaxy Bình Dương

Galaxy Bình Dương được thành lập vào năm 2008. Địa chỉ này cũng là một trong những trung tâm Anh ngữ Bình Dương uy tín. Hiện tại trường Ngoại ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam.

 Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo từ:

  • Anh văn thiếu nhi
  • Anh văn giao tiếp 
  • Các khóa đào tạo trọng điểm như Toefl, Ielts và Toeic .

 Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, trình độ chuyên môn cao. Hiện nơi này đang áp dụng phương pháp phản xạ Callan. Do đó học viên có thể giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi nói. 

Địa chỉ: 500, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0650 3878002

Website: galaxyeduvn.com

4.Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (CIE)

Anh ngữ Âu Châu (CIE) là một trung tâm anh ngữ lớn. Nơi này được biết tới với chất lượng giảng dạy vượt trội. Hiện tại đơn vị đã có hơn 13 năm hojat7 động. Đây cũng là nơi vinh dự được làm Đại diện khảo thí tiếng Anh duy nhất của Đại học Cambridge tại Bình Dương.

Địa chỉ này cung cấp cho học viên nhiều phương pháp học hiệu quả. Vì thế, bạn còn cảm thấy rất thích thú với tiếng Anh. Chúng ta không còn cảm thấy sỡ hãi ngôn ngữ này sau khi tốt nghiệp tại đây.

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 23 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: 08, Phan Bội Châu, phường Đông Tân, thị trấn Dĩ An, Bình Dương.

5.Trung tâm Anh ngữ tự nhiên (NES)

Anh Ngữ Tự Nhiên – NES đầu tiên được thành lập năm 2005. Đơn vị hoạt động theo Nghị Định 112 do Chính Phủ đề ra. Nội dung về xây dựng và phát triển việc học cho cả cộng đồng. Trong hơn 11 năm, NES đã đóng góp vào sự phát triển của toàn thể cộng đồng.

 Nơi này cũng là một điểm đến lý tưởng nếu bạn đang cần cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Do đó, đừng quên lưu lại các thông tin sau: 

Cơ sở 1: 01 Thích Quảng Đức, Tp. Thủ Dầu Một 0650 3834579

Cơ sở 2: 2 – 30 Tháng 04, Tp. Thủ Dầu Một 0650 3866269

Cơ sở 3: 514-516 Đại Lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một

Website:nes.edu.vn

6.Trung tâm ngoại ngữ tin học Bình Dương

Trung tâm là đơn vị công lập  hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Nơi này có nhiệm vụ  giảng dạy, đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học. Đối tượng của đơn vị dành cho cán bộ công nhân viên, giáo viên, học sinh, sinh viên.

Bạn có thể tiếp cận các phương pháp đào tạo thông minh khi tới đây. Nhờ thế chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Mặt khác quý vị còn có hiệu quả vượt trội sau khi học tiếng Anh tại đây:

Địa chỉ: 495 Đường 30/4, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương (đối diện trường THPT Võ Minh Đức)

Điện thoại: 0650 2211 344

Website: nnthbinhduong.edu.vn

7.Trung tâm Anh ngữ AMA Bình Dương

AMA là 1 trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam. Hiện địa chỉ này có hơn 20 trung tâm trên toàn quốc. Đặc biệt thương hiệu còn sở hữu 2 trung tâm tại Thái Lan. AMA luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dạy tiếng Anh ưu việt.

AMA có ưu điểm là áp dụng Active Learning. Đây là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm mang tới. Nhờ đó hơn 2,000 học viên tại đây đã có được kết quả như ý muốn.

Trung tâm hiện xây dựng phương pháp giảng dạy riêng biệt. Chương trình của họ áp dụng ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như:

  •  Cambridge – Anh Quốc
  • Tiểu bang New Hampshire – Mỹ
  • Đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh – Việt Nam (AMA Vietnam).

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tiết, Thủ Dầu Một.

Điện thoại: (0650) 38 87 87 67

Website: ama.edu.vn/sf2014

8.Trung tâm ngoại ngữ tin học Á Mỹ

Trụ sở Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Á Mỹ cũng là trung tâm Anh ngữ Thủ Dầu Một đáng ghé thăm. Địa chỉ này sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Đặc biệt chất lượng giảng dạy tại đây cũng là thế mạnh hiếm có mà đơn vị sở hữu.

Vì thế rất nhiều học viên đang đánh giá cao những gì mà đơn vị này mang tới.

Địa chỉ: 250A đường Cách Mạng Tháng 8, phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: amy.edu.vn

9.Trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế (ANQT) Thái Bình Dương cũng rất đáng để bạn lưu tâm. Đơn vị này thuộc tập đoàn Interlink Education. Đây là một tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng. Hệ thống nằm trong Top 100 Thương hiệu Hàng đầu tại Việt Nam năm 2015.

Với gần 10 năm thành lập và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Thái Bình Dương không ngừng lớn mạnh. Địa chỉ này đang ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo của mình.

Địa chỉ: 551 Bình Dương, Hiệp Thành, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:0650 2460 202

10.Trung tâm Saigon Vina chi nhánh Bình Dương

Đây là 1 trong những trung tâm ngoại ngữ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đạo tạo tiếng Anh. Đặc biệt đơn vị còn nổi tiếng là nơi dạy về các ngôn ngữ khác như tiếng Hoa, Hàn, Nhật. Sài Gòn Vina chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài. Kết hợp cùng nhiều giáo viên việt nam dạy kèm tại nhà. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ dạy tiếng việt cho người nước ngoài…tại đây.

Ưu điểm của Saigon Vina là học phí khá mềm hơn so với các trung tâm

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp).

Cơ sở 9: Số 8, đường Bàu Bàng, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương (ngã ba Chùa Tổ).

Kết Luận

Nếu bạn đang có những băn khoăn không biết trung tâm Anh ngữ Thủ Dầu Một nào uy tín thì nên lưu tâm tới các thông tin mà bài viết vừa nói tới. Các chia sẻ mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Top10binhduong.vn - Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Bình Dương. Website chia sẽ nội dung chủ quan từ người viết, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *