Trung tâm tiếng Hoa tại Bình Dương: Đừng bỏ lỡ top 10 cơ sở này

Trung Tam Tieng Hoa Binh Duong 2

Top 10 Trung tâm tiếng Hoa dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn đáng kể. Bởi lẽ những đơn vị này đều đang được đánh giá cao về chất lượng. Đồng thời với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, nơi đây sẽ giúp quý vị sớm hoàn thiện khóa học. Chúng ta cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Trung dễ dàng giúp công việc suôn sẻ hơn.

Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào bạn nhé! 

Những tiêu chí cần biết khi tìm chọn trung tâm tiếng Hoa Bình Dương 

Việc lựa chọn được trung tâm tiếng Hoa Bình Dương uy tín cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm đáng kể thời gian. Đồng thời, nhờ thế chúng ta còn có được phương pháp học tập hiệu quả. Do đó, quý vị đừng quên những tiêu chí sau đây:

1.Tìm đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm hoạt động là một trong những thước đo giá trị đánh giá chất lượng của trung tâm đào tạo. Vì thế, bạn nên ưu tiên các đơn vị có nhiều năm làm việc. Điều này chứng tỏ họ có những ưu việt nổi bật riêng biệt.

Do đó, học viên sớm có thể sở hữu các kiến thức quý giá, nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc tiếng Trung. Các chia sẻ mà chúng tôi nói tới dưới đây tin rằng sẽ giúp bạn đáng kể. Vì thế, đừng quên đọc ngay để biết trung tâm Tiếng Trung tại Bình Dương nào nên tới bạn nhé!

 

2.Sở hữu chương trình đào tạo bài bản

Một chương trình đào tạo bài bản rất quan trọng. Nó giúp học viên nhanh chóng làm quen với mặt chữ và yêu thích khóa học. Do đó, trước khi đăng ký học tiếng Trung tại Bình Dương, bạn nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị mình định lựa chọn.

Nhờ cách này, chúng ta sớm có được phương pháp học tập thông minh. Do đó, bạn nhanh chóng cải thiện về vốn từ, khả năng đọc viết và giao tiếp bằng ngoại ngữ này. Đồng thời, nhờ thế chúng ta còn rút ngắn thời gian học tập hiệu quả nữa đấy! 

3.Có số lượng học viên ít

Đừng quên ưu tiên các lớp học có giới hạn số lượng học viên bạn nhé. Lý tưởng nhất mỗi lớp chỉ nên từ 7-10 người. Điều này giúp người học được giảng viên chú ý, uốn nắn kịp thời. Do đó, bạn sẽ tiến bộ lên trông thấy theo từng ngày.

Cách này cũng giúp cho chúng ta có không gian học tập chất lượng. Nhờ thế học viên tránh xa hiện tượng bị phân tâm khi tiếp thu kiến thức mới. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả mà nhiều người đang rỉ tai nhau.

4.Cơ sở vật chất khang trang

Cơ sở vật chất khang trang cũng là một trong những tiêu chí cần lưu tâm khi chọn trung tâm tiếng Hoa Bình Dương. Bởi lẽ hệ thống quạt trần, máy lạnh, phòng học hiện đại, máy móc hỗ trợ tốt,…giúp chúng ta có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái nhất khi học.

Đây cũng là yếu tố quyết định không nhỏ tới chất lượng học tập của bạn đấy!

5.Có chứng chỉ, bằng tốt nghiệp rõ ràng

Bạn cũng nên tìm tới trung tâm tiếng Hoa Bình Dương uy tín có chứng chỉ, bằng cấp rõ ràng. Yếu tố này giúp học viên thuận lợi hơn khi đi xin việc. Đồng thời, đây cũng là cách hay để bạn khẳng định trình độ của mình với đồng nghiệp, khách hàng/đối tác.

6.Mức giá phải chăng

Cuối cùng, đừng quên tìm tới trung tâm Tiếng Trung tại Bình Dương giá rẻ bạn nhé. Học phí phải chăng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tiền đầu tư.

Ngay sau đây Top10binhduong xin gửi tới bạn top 10 trung tâm tiếng Hoa Bình Dương nên tới. Hãy đọc ngay để có được thông tin giá trị mà không cần tìm kiếm quá lâu bạn nhé! 

1.Hoa Văn SHZ –

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ ( 市商业华语中心 – SHZ ) là trung tâm tiếng Hoa nổi tiếng tại Bình Dương. Đơn vị này thành lập vào 01/07/2002. Nơi đây chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại. Đồng thời đơn vị cũng đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK.

Cơ sở này phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại. Đặc biệt trung tâm dành cho mọi đối tượng Học viên.

SHZ là trung tâm tiếng Hoa đào tạo theo chuẩn đầu ra quốc tế HSK. Cơ sở hoạt động vớiphương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”

► Đối với học viên: SHZ luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên. Mục đích để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

 

►  Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa. Vì thế chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp. Do đó giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

►  Đối với các đối tác: SHZ luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ. Trung tâm mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

►  Đối với giáo viên, nhân viên: SHZ luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Cơ sở tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa SHZ: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ. Mục đích để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày

► 1: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể. Trung tâm tích cực hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng. Đồng thời đơn vị cũng tham gia nhiều chương trình thiện nguyện xã hội. Mục đích để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Địa chỉ: 476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 8, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 7 300 686

Hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7: Sáng 8h00-12h00, Chiều 14h00-20h30

Website: https://hoavanshz.com/

2.Trung tâm Tiếng Hoa Bình Dương Club

Nơi đây chuyên giảng dạy tiếng hoa giao tiếp dành cho người đi làm. Đồng thời địa chỉ cũng triển khai nhiều chương trình:

  •  Giao tiếp cơ bản 
  • Giảng dạy Tiếng hoa chuyên ngành ( Nhân sự – Tổng Vụ – Nhà Hàng Khách Sạn ….) 
  • Luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK / TOCFL 

Trung tâm hợp với mọi trình độ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Hoa Bình Dương Club hoạt động với phương châm“Bám sát thực tế – Đạt hiệu quả cao ”. Nơi đây giảng dạy bằng phương pháp trực quan hình ảnh. Nhờ thế sẽ giúp bạn nhớ lâu – học nhanh – nói hay. Do đó ằm giúp bạn duy trì việc học và đạt mục tiêu ban đầu.

Đặc biệt đơn vị  có nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên. Ngoài ra Hoa Bình Dương Club còn thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Giúp giải quyết vấn đề chuyên môn đặc thù của mỗi nơi. Đồng thời còn giúp bạn ứng dụng tiếng Trung hiệu quả với cũng đặc thù về ngành nghề của mỗi cá nhân.

Hầu hết giáo viên của trung tâm từng tu nghiệp tại Trung Quốc hoặc Đài Loan. Họ còn thường xuyên tham gia các buổi tập huấn. Mục đích nhằm nâng cao các kỹ năng chuyên môn, để kịp thời cập nhật những kiến thức mới. Do đó trung tâm đáp ứng nhu cầu đặc thù trên nhiều lĩnh vực của học viên.

Địa chỉ:

Công ty TNHH Hiệp Hội Liên Kết Giáo Dục Quốc Tế Thủ Dầu Một.

Trụ sở chính: Số 70, Lò Chén, Khu Phố 2, p. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh: Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Tỉnh Bình Dương  ( 168 đường Phú Lợi, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương ).

Hotline: 0933. 780. 748 | 088 668 1468 ( Ms Châu).

e-Mail: LienKetGiaoDucTDM@Gmail.Com

Website:tienghoabinhduong.edu.vn

3.Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân

Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân được thành lập ngày 24/07/2007. Địa chỉ nằm tại đường D12, khu công nghiệp Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Trung tâm vinh hạnh khi là Trung tâm đầu tiên tại thị xã Bến Cát được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bình Dương cấp phép hoạt động.

 

Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân ra đời với phương châm Mở lối tiên phong nâng tầm giáo dục. Địa chỉ còn đảm bảo kết quả đầu ra là khả năng giao tiếp trong thực tế. Đồng thời sát cánh cùng mục tiêu cá nhân của từng học viên.

Với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ tiếng hoa cho các thế hệ người Việt Nam, nơi đây đang được đánh giá cao. Đơn vìa là địa chỉ để bạn giao tiếp, học tập, nghiên cứu và hội nhập quốc tế đa ngôn ngữ đa văn hóa.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân ra đời với đã đào tạo hơn 10.000 học viên

Tại đây có nhiều chương trình đào tạo tiếng Trung như:

– Tiếng Hoa giao tiếp (Nghe – Nói) cấp tốc.

– Tiếng Hoa sơ cấp.

– Tiếng Hoa nâng cao.

– Tiếng Hoa cao cấp.

– Tiếng Hoa biên – phiên dịch

– Tiếng Hoa chuyên ngành.

Địa chỉ: Đường DT744, An Tây, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 1900 633929

Tỉnh: Bình Dương 

Website: http://hoangugiahan.com/

 

4.Hoa Ngữ Thành Nhân

Hoa Ngữ Thành Nhân là một trong những trung tâm chuyên dạy Tiếng Hoa hiệu quả nhất. Nơi đây nhận được sự tín nhiệm nhất của học viên. Hiện tại Hoa Ngữ Thành Nhân có 3 cơ sở và hiện có gần 600 học viên tại trung tâm.

Đến với cơ sở này, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng cải thiện đáng kể về trình độ tiếng Trung. Ngoài ra, trung tâm Tiếng Trung tại Bình Dương này còn rất uy tín. Các giáo viên tại đây cũng rất nhiệt tình, có trách nhiệm.

Địa chỉ:

Cơ sở 1 : 331 Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, TX.Dĩ An. Bình Dương.

Cơ sở 2 : Số 108 Đường D2, Khu dân cư Phú Hòa 1, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cơ sở 3 : Ô 26, DC11, Đường D15, KDC Viet Sing, KP. 4, P. An Phú, TX Thuận An, Bình Dương.

Email : hoanguthanhnhan@gmail.com

Tư Vấn Cơ Sở 1 Dĩ An : 0901 805 879

Tư Vấn Cở Sở 2 Thủ Dầu Một: 0976 109 879

Tư Vấn Cơ Sở 3 Vsip 1: 0911 345 879

Fanpage : https://www.facebook.com/hoanguthanhnhan

Kết Luận

Các trung tâm tiếng Hoa Bình Dương vừa rồi có giúp ích gì cho bạn? Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy kết nối sớm với Top10binhduong nhé? Mong rằng những chia sẻ này giúp quý vị sớm biết tới trung tâm Tiếng Trung tại Bình Dương uy tín nên tới. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết khác trên chuyên trang để nhanh chóng tìm được thông tin cần thiết.

Top10binhduong sẽ liên tục cập nhật để giúp bạn có được kinh nghiệm học tập, làm việc, đi lại, du lịch, ăn mặc tại Bình Dương hiệu quả.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Top10binhduong.vn - Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Bình Dương. Website chia sẽ nội dung chủ quan từ người viết, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *