Trung tâm dạy tiếng Hoa ở Dĩ An, Bình Dương

Sài Gòn Vina

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập như hiện nay, việc trang bị thêm một ngoại ngữ cho bản thân là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh tiếng Anh thì còn có một số ngoại ngữ khác cũng phổ biến như tiếng Trung, tiếng Hàn… Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người mà chọn cho mình một ngôn ngữ thích hợp. Xét riêng ở thị trường tỉnh Bình Dương thì nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng tăng cao. Vậy nếu ở Dĩ An thì nên học tiếng Hoa ở đâu? Top 10 Bình Dương sẽ gợi ý cho bạn một số trung tâm dạy tiếng Hoa ở Dĩ An nhé.

 

1. Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đây là một trong những hệ thống trung tâm ngoại ngữ phát triển mạnh ở khu vực miền Nam. Với hơn 10 năm hoạt động và có hơn 30 trung tâm dạy ngoại ngữ tại các tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Sài Gòn Vina là một cái tên được nhiều học viên lựa chọn. Tại đây không chỉ có dạy tiếng Hoa mà còn dạy nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Nhật,… Đến với Sài Gòn Vina bạn có thể chọn các lớp như học tập trung, học theo nhóm, học kèm riêng và thậm chí dạy cho cả tổ chức, công ty.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Tại Bình Dương có đến tận 4 cơ sở của Sài Gòn Vina, trong đó có Dĩ An. Nếu bạn muốn học tiếng Hoa ngay từ hôm nay thì có thể đến đây đăng ký. Đội ngũ giảng viên tại đây đều đã từng du học ở Trung Quốc và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp. Cơ sở vật chất thì hiện đại giúp cho học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể. Đồng thời đội ngũ giảng viên ở Sài Gòn Vina không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như tìm ra những phương pháp dạy hiệu quả. Một số lợi ích mà học viên nhận được khi đăng ký học tại Sài Gòn Vina có thể kể đến như được giáo viên hỗ trợ đĩa nghe, tài liệu tham khảo và được hỗ trợ luyện phát âm chuẩn,…

 

Địa chỉ: 387 Nguyễn An Ninh, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

2. Trung tâm dạy tiếng Hoa – Hoa ngữ Thành Nhân 

Thành Nhân là một cái tên không còn xa lạ với người dân ở khu vực Bình Dương. Qua 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, cùng với đó là có 5 cơ sở có mặt trên địa bàn Bình Dương, Hoa ngữ Thành Nhân đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình. Dĩ nhiên điều mà học viên nhận được tại hoa ngữ Thành Nhân đó là chất lượng. Tại đây họ quan niệm rằng chỉ cần mình dạy tốt thì sẽ có nhiều người học. Đó cũng chính là tôn chỉ tại hoa ngữ Thành Nhân. Thật vậy nhiều học viên sau khi học xong thì cuộc đời của họ cũng rẽ sang một trang khác. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ mà từ công nhân họ đã lên nhân viên, tổ trưởng, chủ quản,… 

Hoa ngữ Thành Nhân

Đúng như tên gọi thì Hoa ngữ Thành Nhân chuyên giảng dạy về tiếng Hoa 4 kỹ năng và chuyên luyện thi lấy chứng chỉ Hán ngữ Quốc tế HSK. Do đó nếu bạn muốn học chuyên sâu về ngôn ngữ của đất nước tỷ dân thì hãy đến đây. Chỉ sau 3 tháng thì học viên đã có thể giao tiếp căn bản. Học viên cũng sẽ tiếp thu kiến thức rất nhanh bởi phương pháp giảng dạy hiệu quả của trung tâm. Ngoài ra thì đội ngũ giáo viên tại đây luôn quan sát tiến độ của từng học viên để điều chỉnh và rèn luyện thêm nhằm mang lại chất lượng tốt nhất. 

 

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 331 Lý Thường Kiệt, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
  • Cơ sở 5: 76 Lý Thường Kiệt, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

3. Hoa ngữ Nam Du 越南語速成班版權所有

Với những ai đang tìm một địa trung tâm dạy tiếng Hoa ở Dĩ An thì Hoa ngữ Nam Du là một sự lựa chọn đúng đắn. Nơi đây được thành lập bởi thầy Đặng Nam Du đã từng tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Đào tạo Hán ngữ quốc tế tại trường Đại học Xiamen, Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm một người thầy chỉ dẫn bạn từng bước khi bạn còn bỡ ngỡ học tiếng Hoa thì thầy Đặng Nam Du là một người thích hợp. Thầy đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hoa cũng như từng làm phiên dịch cấp cao ở Trung Quốc. Thầy sẽ giúp bạn soi sáng con đường học ngoại ngữ đầy chông gai ở phía trước. 

Hoa ngữ Nam Du 越南語速成班版權所有

Học tiếng Hoa tại đây học viên sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ chuẩn ngay từ nền tảng ngữ âm. Bên cạnh đó học viên còn được giao lưu, trải nghiệm văn hóa với những học viên Đài Loan, Trung Quốc đang học tiếng Việt tại đây. Sau khóa học tại Nam Du bạn không chỉ nói thành thạo tiếng Hoa mà còn được hỗ trợ đào tạo vi tính cũng như được giới thiệu việc làm miễn phí. 

 

Địa chỉ: 108 đường 29, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

4. Trung tâm dạy tiếng Hoa – Hoa ngữ những người bạn

Một trung tâm hoa ngữ khác tại Bình Dương mang đến sự gần gũi với học viên đó là Hoa ngữ những người bạn. Đây là trung tâm rất phù hợp với những ai đang đi làm nhưng vẫn muốn học thêm ngoại ngữ. Bởi vì thời gian ở trung tâm rất là linh động và có nhiều khung giờ học. Nói chung học viên sẽ không bị ràng buộc thời gian mà có thể tự do thoải mái lựa chọn. Học viên có thể đổi ca, chia ca đổi giờ, bảo lưu học phí hay chuyển đổi học phí. Tùy theo công việc mà học viên sắp xếp với bên trung tâm để đạt được chất lượng tốt nhất. 

Hoa ngữ những người bạn

Nói đến chất lượng thì tại Hoa ngữ những người bạn vẫn luôn nằm trong top đầu. Chỉ sau một thời gian học mà học viên tiếp thu được nhiều kiến thức và lộ trình tiến tới phiên dịch tiếng Hoa chỉ rút ngắn còn 2 năm. Giảng viên tại đây đều là những người có lòng nhiệt huyết và luôn đặt học viên làm trọng tâm. Sự tiến bộ của học viên chính là động lực để trung tâm ngày một phát triển. Qua 10 năm hoạt động, Hoa ngữ những người bạn đã giúp đỡ nhiều học viên từ một con số không trở thành người thành thạo tiếng Hoa. 

 

Địa chỉ: 14, đường số 5, khu phố Nhị Đồng 1, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

5. Kokono Dĩ An – Bình Dương 

Nhiều người tìm đến học ngoại ngữ không phải để đi làm mà đi du học. Thật vậy đó là phần lớn nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay. Vậy tại sao không tìm một trung tâm vừa học ngoại ngữ vừa được tư vấn du học như Kokono. Đây là một công ty lớn trong lĩnh vực tư vấn du học cũng như đào tạo ngoại ngữ với hơn 10 năm thành lập và phát triển. Và Kokono đã tiếp cận gần hơn đến với người dân ở Bình Dương qua cơ sở ở Dĩ An. 

Kokono Dĩ An – Bình Dương

Các chương trình giảng dạy tại Kokono đều là chương trình được cải tiến và biên soạn đặc biệt. Các bài học giao tiếp đều bám sát với tình huống thực tế hàng ngày, giúp học viên có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó giáo viên đều là những người từng du học ở Trung Quốc nên phát âm chuẩn cũng như truyền đạt dễ hiểu với học viên. Giờ đây ước mơ đến Trung Quốc không còn là xa vời chỉ sau một khóa học tại Kokono. 

 

Địa chỉ: đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

KẾT 

Qua 5 trung tâm dạy tiếng Hoa ở Dĩ An, Bình Dương bên trên hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để học ngoại ngữ nhé. Tất cả địa chỉ bên trên đều do Top 10 Bình Dương tìm hiểu và chắt lọc kỹ càng để giúp bạn đạt được mong muốn có chỗ học chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc hay đóng góp thông tin thì hãy gửi mail về địa chỉ top10binhduong@gmail.com.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Admin Blogmevabe.vn là trang web chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hiện đại về việc chăm sóc mẹ và nuôi dạy con. Giúp các cha mẹ tự tin lựa chọn và hành động.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *