Bình Dương tiếp tục đăng cai Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022

Dien Dan Hop Tac Kinh Te Chau A

Sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19. Tỉnh Bình Dương tiếp tục đăng cai Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ năm 2022. Hàng trăm khách mời là lãnh đạo các nước. Cùng các tập đoàn kinh tế lớn sẽ có mặt tại sự kiện này. Hãy cùng Top 10 Bình Dương tìm hiểu thêm về sự kiện quan trọng này!

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ năm 2022 tại Bình Dương

Ngày 1/8, UBND tỉnh Bình Dương thông qua kế hoạch tổ chức Diễn đàn Horasis 2022.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ năm nay dự kiến diễn ra trong 2 ngày. Từ ngày 25-27/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương.

Theo kế hoạch tổ chức, Diễn đàn Horasis năm nay sẽ có khoảng 700 khách mời. Gồm các đại biểu cả trong và ngoài nước.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ năm 2022 diễn ra với 4 phiên họp toàn thể. Với 26 phiên đối thoại theo từng chuyên đề, với sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới.

Bình Dương vực dậy sau cơn đại dịch 2 năm qua.

Theo ông Lê Phú Hòa – Giám đốc Sở Ngoại vụ Bình Dương. Ngay từ những ngày đầu tiên năm 2022, tỉnh Bình Dương đã bắt đầu sôi động trở lại với các hoạt động ngoại giao. Cùng với đó là nhiều chương trình hội nghị, hội thảo quốc tế.

Bình Dương đã đón tiếp nhiều đoàn khách cấp cao, các đoàn ngoại giao. Cùng các tập đoàn và doanh nghiệp nước ngoài đến thăm và làm việc. Thông qua đó, Bình Dương đã kêu gọi, thu hút được nguồn vốn đầu tư nước ngoài rất lớn.

Đây là những tín hiệu khả quan để Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đối ngoại. Nhằm thu hút các nguồn đầu tư; đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước trong thời gian tới.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ năm 2022 mang ý nghĩa lớn với tỉnh Bình Dương.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis năm 2022 là sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng với tỉnh.

Diễn đàn này được dự kiến tổ chức vào tháng 6/2020. Nhưng đã phải lùi lại sau 2 năm vướng dịch Covid-19.

Tổ chức Horasic đã liên hệ và Bình Dương tiếp tục đăng cai. Sau khi đã tổ chức sự kiện này thành công vào năm 2018 và 2019.

Theo Sở Ngoại vụ, có rất nhiều doanh nghiệp từ các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ về tham dự.

Chủ đề của Diễn đàn sẽ liên quan về kinh tế thế giới. Cũng như sự phát triển kinh tế khu vực châu Á. Cùng với đó là việc thảo luận hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam, trong đó có tỉnh Bình Dương.

Theo ông Mai Hùng Dũng – PCT UBND tỉnh, đây là cơ hội lớn. Nhằm để các tổ chức tại Bình Dương tiếp cận những tri thức mới. Từ đó nắm bắt các xu thế, các công nghệ tiên tiến để phát triển kinh tế, xã hội.

Đây cũng là cơ hội thuận lợi để tỉnh và các doanh nghiệp giao lưu. Cũng như kết nối với mạng lưới lãnh đạo cao cấp. Từ đó tạo nền tảng quan trọng, tiếp tục phát triển đề án Thành phố thông minh Bình Dương.

Tại cuộc họp ngày 1/8, ông Mai Hùng Dũng đã thống nhất với nội dung dự thảo kế hoạch tổ chức.

Có thể bạn quan tâm: Địa điểm đổi giấy phép lái xe tại Bình Dương nên lưu ngay

Lời kết.

Top 10 Bình Dương vừa chia sẻ bài viết Bình Dương tiếp tục đăng cai Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis 2022. Nếu bạn thấy thú vị, xin hãy cho Top 10 Bình Dương đánh giá 5 sao nhé!

Mọi thắc mắc và phản hồi, bạn có thể để lại ở bình luận phía dưới. Nhớ bật thông báo để không bỏ lỡ những bài review thú vị của Top 10 Bình Dương nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguồn bài viết: trần khánh (danviet.vn)

Tham khảo thêm tại đây

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Admin Blogmevabe.vn là trang web chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hiện đại về việc chăm sóc mẹ và nuôi dạy con. Giúp các cha mẹ tự tin lựa chọn và hành động.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *