Blume Cake Studio – Tiệm bánh kem xinh xinh nhưng ngon tuyệt

Blume Cake Studio

Blume Cake Studio – Một tiệm bánh kem nhỏ xinh nhưng cực ngon nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một mà ít người biết.

Vô tình đi ngang qua thấy tiệm bánh kem xinh quá, nhưng vì đang thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nên mình về lần mò tìm fanpage Blume Cake Studio và thử order 1 chiếc bánh nhỏ; Cảm nhận của mình khi thưởng thức là bánh trang trí rất xinh, ít ngọt và ngon ngất ngây.
Menu có nhiều loại bánh để các bạn có thể lựa chọn, từ bánh kem bình thường, kem bơ, bánh mousse đến cupcake và donut.Giá thấp nhất từ 150k.
Theo như mình tìm hiểu thì tiệm bánh này trước đó bán online và mới khai trương vào tháng 12/2020. Với đa dạng mẫu mã và hình dáng, mình tin là Blume Cake Studio luôn làm hài lòng tất cả mọi người cho dù là người khó tính nhất. Đa phần, để tiết kiệm thời gian khách hàng thường đặt bánh kem thông qua trang fanpage của tiệm bánh do đó, khách hàng có thể tự do đưa ra những ý tưởng thiết kế bánh cho riêng mình và nhận bánh một cách nhanh chóng và tiện lợi, không phải xếp hàng chờ mua bánh.
Và điều đặc biệt mà chưa có quán nào có đó là các bạn có thể đến đây tự làm bánh và mang về dành cho bạn bè và người thân của mình (cái này các bạn liên hệ fanpage để hỏi thêm về chi phí và tham gia như thế nào nha, vì mình cũng không hỏi sâu thêm).
Nào cùng khám phá Blume Cake Studio nhé cả nhà (Nhưng hãy luôn đảm bảo quy tắc 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch covid-19 nha các mem).
Thông tin chi tiết: Blume Cake Studio
Địa chỉ: số 06, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. (gần ngã 3 Nam Sanh, từ lẩu bò Phát Tài đi lên 10 căn).
Giờ mở cửa: từ 9h00 – 20h00, các ngày trong tuần.
Số điện thoại: 0902.40.99.22
Một số hình ảnh của tiệm Blume Cake Studio
 
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Top10binhduong.vn - Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Bình Dương. Website chia sẽ nội dung chủ quan từ người viết, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *