Top 10 quán cháo lòng ngon ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quan Chao Long Binh Duong 8

1 Cháo Lòng – Nguyễn Trãi

Quán vĩ hè, nhìn phong cách làm việc chắc quán cũng lâu năm rùi.
Vị trí: đối diện phở dạ, góc nguyễn trãi và lê văn tám. Khu này có nhiều quán ăn sáng lắm nhé
Không gian: nhỏ thui, vĩa hè mà, được 4 cái bàn, mới vào thấy ít khách, chút sau cũng đông.
Chất lượng: cháo lòng này mang phong vị bắc, cháo lòng huyết, không bún, nhìn tô có vẻ nhỏ nhưng ăn nhiều lắm. Lòng cũng ko ít, đặc biệt là dòi. Cả đóng luôn. Ruột hơi bị dai nhé, huyết và các thứ khác rươi tươi.
Phục vụ: 2 cô lớn tuổi thấy cũng nhanh.
Giá 20k

2 Cháo Lòng & Tiết Canh

Ngon quá xá
Cháo lòng bình dân giá 20k mà ngon hết sẩy luôn. Free trà đá nữa. Tuy rau không tươi lắm nhưng đa dạng và ngon, nhiều. Cháo nhừ, thơm được nêm niếm rất vừa ăn. Phèo, vòi trường cắt cục to to không hà, huyết và lòng hơi bị tươi luôn. Chén mắn tiêu ới, xã do mình tự làm còn siêu bờ ngon luôn . Có thêm 2 bánh quẩy mà tô bự ăn no nên mình không dùng tới.
Phục vụ quán bình dân nhưng rất gần gủi, lòng rộn chung hay để riêng, mắn tự làm hay làm sẳn được hỏi và hướng dẫn rất tỉ mỹ.
Không gian ở đây có vẻ thoáng. Dễ chịu

3 Cháo Lòng & Bún Riêu Cua

Vị trí : đến ngã 3 phạm ngũ lão và ngô quyền nhìn trên phạm ngũ lão chút xíu là thấy . Quán không có tên. Kế bên là quán kem, đối diện là cafe võng.
Không gian: mình là mình khoái những quán có thiết kế bàn ăn hay khu vực ăn riêng theo đặc thù của từng món ăn hay dịch vụ, loại khách mà quán muốn phục vụ. Chứ kiểu mua bàn ghế mũ có sẵn về thì còn gì thú vị nữa. Quá đạt yêu cầu cao này. Bàn được thiết kế chứ không mua hàng chợ. Xem hình nhá
Dịch vụ: quán có 1 chú vừa bán vừa bưa thui. Vì quán nhỏ, lúc mình vào quán mới bán nên không biết có ai phụ vụ tiếp khi khách đông không? Chú này thân thiệt, tự tin, mình thích ăn quán mà người bán có tâm huyết với món ăn mình làm ra lắm. Chú bảo với vẽ thách thức, hài hức “đố cháu kiếm được quán nào ngon, sạch như chổ chú” , chú cho biết thêm những gia vị chủ yếu là tự chú làm hay pha trộn.
Chất lượng: một chín một mười với lời chú nói. Nước lèo đậm vị, cái này ai khoái món miền nam thích hơn, mắm ruốt đúng tự làm, vị khác hẳn các quán bún riêu mình từng ăn, rất sánh, vị nòng.
Đặc biệt về vệ sinh: quán chú tâm vệ sinh, các dĩa đựng chanh ớt đều được đậy lại cẩn thận (có hình kèm theo) Đũa phơi nắng sạch.
Điểm trừ: do quán bán buổi trưa, mái tôn nên hơi nóng.
Thời gian : sáng bán cháo, mình không ăn. Còn bún riêu mình nói chỉ bán từ 11h trưa đến 17h chiều là hết.
Giá 17k không có giò, 27k có giò.
Chắc chắn sẻ thử món cháo sáng luôn. Keke

4. Cháo Lòng – Đoàn Trần Nghiệp

Vị trí: trước cửa chi cục thuế thủ dầu và đội thuế phú cường, ngang mấy xe bánh mì.
Không gian: quán vỉa hè mà khách đông, chủ yếu khách quen.
Chất lượng, số lượng và giá: tô của mình chỉ 20k thui, còn thêm quẩy thì tính tiền thêm, cô hay hỏi thêm quẩy hoài luôn. Tô cháo này thuộc dạng lòng ẩn ấy, lòng hơi bị nhiều, cháo cũng vậy, tô bầu bầu, cháo nhiều ác lun. Ăn bao no mà. Lòng ở đây dai, cảm giác rất tươi, dòi cũng được lắm, giòn, mềm. Có cả xã nữa, kiểu cháo bắc nè.
Cô bán hơi bị vui tính, cô vừa bị mấy ông phường hỏi thăm xong, khách vào ai cô cũng kể quá trình năn nĩ của cô cho nghe hết.

5 Thanh Hải Quán – Cháo Lòng & Hột Vịt Lộn

Chất lượng!
Cháo lòng ở đây bán được hơn 10 năm rồi, ăn khá là hợp khẩu vị mình. Nay cô chủ mới xây lại, mặt bằng mới nhìn sạch sẽ hơn cũ dù không rộng rãi bằng. Cháo lòng thì 35k/ tô, theo mình là rẻ hơn nhiều so với chỗ khác, vì phần lòng khá nhiều và đầy đủ, quan trọng là mình thấy nó được sơ chế kĩ, không bị sạm đen như mấy chỗ khác mình từng ăn. Nói chung mọi người nên thử nha 🤗🤗 Hình như nay chiều cô có bán bún mắm nữa á ai rảnh thì ghé ủng hộ cô nha 😂 Mình thì không quen ăn bún mắm nhưng nghe bạn trai ăn nói cũng ngon á 👏

6 Cháo Lòng Cây Me – Cách Mạng Tháng 8

Cháo lòng ngon
Cháo huyết ngon, lòng ngon sạch, dồi chiên ngon nhất luôn. Phần 1 dĩa lòng 1 tô cháo 25k, phần 2 người 50k
7 Khải – Cháo Lòng Má Heo – Quán Nhậu
khá ngon
Quán chủ yếu phục vụ ăn sáng. Sáng nào cũng đông khách, xe cộ khách để trải dài vào tít tận trong hẻm mà hình như ko có người giữ xe nên khách tự bảo quản.
Cháo lòng ở đây khá ngon, nhiều, giá cả phù hợp.
Lần đầu mình đến ăn, ko biết gì gọi 1 cháo má heo. Cái má nhìn mà choáng luôn :))) ăn đc hết cái í là cả 1 kỳ tích đối với mình :)) ngon, béo, ăn nhau là ở nước chấm chua chua đỡ ngán. Mình ăn hết cái cục má í là khỏi cần ăn cháo vẫn no đc tới trưa 😂
Quán này cũng dễ thấy. có mấy bàn bên ngoài, còn lại là ở trong nhà, rộng rãi. Tuy nhiên, quán nhìn ko đc sạch sẽ cho lắm -_-
Phục vụ hơi lâu vì quá đông khách. Nhiều khi cũng chả phân biệt đc đâu là nhân viên, đâu là khách :))

8 Hồng Hạnh 36A – Cháo, Lẩu & Lòng

Món rất ngon lại còn nhiệt tình , chu đáo , sẽ ủng hộ dàiiiiii dàiiiii ạ. . Nói chung là tuyệt vời quý dị ạ.
Số người: 2+Chi phí: 50,000đ +Sẽ quay lại: Chắc chắn
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
CÔNG TY TNHH TGP MEDIA Add: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Email: tgpmedia247@gmail.com Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *