Top 5 dịch vụ tư vấn pháp lý tại Bình Dương uy tín nhất

Luat Su Truong Thanh 2

Có lẽ đối với nhiều người thì khái niệm “tư vấn pháp lý” nghe vẫn còn xa lạ. Thật ra nó đơn giản chỉ là những lời khuyên được đưa ra bởi những người có chuyên môn về pháp luật cho một ai đó để tham khảo và giải quyết vấn đề. Trong cuộc sống hiện nay có vô số tình huống mà bản thân ta không thể nào lường trước và tự mình xử lý được. Khi đó điều tốt nhất là ta nên đi tìm đến dịch vụ tư vấn pháp lý. Sau đây là top 5 dịch vụ tư vấn pháp lý tại Bình Dương uy tín nhất. 

 Công ty Luật B.C.M 

Đây là một trong những công ty luật có quy mô và uy tín nhất tại Bình Dương. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, B.C.M luôn là cái tên hàng đầu mà doanh nghiệp và khách hàng nghĩ đến. Mức độ phủ sóng và hoạt động của công ty khá là rộng rãi. B.C.M không chỉ được mọi người trên khắp các huyện, thị xã tại Bình Dương biết đến mà còn có cả chi nhánh đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được điều hành bởi Luật sư Nguyễn Văn Hiền Phúc, ông là người có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông còn là Ủy viên Hội đồng luật sư toàn quốc – Liên đoàn luật sư Việt Nam. 

Hình ảnh công ty luật Becamex và Twiceans International Law Firm hợp tác

Hoạt động chính của Luật B.C.M là tư vấn pháp lý cho tổng công ty Becamex IDC cũng như các công ty con, các công ty liên kết của tập đoàn. Ngoài ra thì Luật B.C.M cũng tư vấn cho các công ty FDI như Đài Loan, Nhật Bản,… Bên cạnh đó thì Luật B.C.M còn có mối quan hệ rộng với nhiều công ty luật khác trong nước và trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Do đó nếu bạn cần tư vấn pháp lý thì Luật B.C.M là địa chỉ phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Tầng 19, Tòa nhà Becamex, 230 Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một.

Số điện thoại: 0274 3811 766 | 0986 133 420 

Email: info@becamex-lawfirm.vn 

 

 Công ty luật Thành Văn chi nhánh Bình Dương

Nếu bạn chưa biết thì công ty luật Thành Văn thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài trụ sở chính ở thành phố thì công ty có hai chi nhánh ở Long An và Bình Dương. Mục tiêu của công ty là hỗ trợ luật ở khu vực phía Nam một cách bao quát nhất. Người cần tư vấn pháp lý khi đến đây sẽ cảm thấy có sự tin tưởng vì phương châm của công ty là bảo vệ tuyệt đối lợi ích của khách hàng. Trưởng chi nhánh Bình Dương là luật sư Nguyễn Văn Hiệp, người có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý.

Hình ảnh trang web công ty Luật Thành Văn

Hoạt động chính của công ty là tham gia tố tụng các vụ án hình sự. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn pháp lý về những vụ việc dân sự, hành chính, ly hôn, tranh chấp thì cũng có thể liên hệ công ty luật Thành Văn để nhận được sự hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 133 đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Điện thoại: 0274 38 03 084 | Số di động: 0978 172 125

Email: lsnguyenhiep@gmail.com  

 

 Dịch vụ tư vấn pháp lý – Văn phòng luật sư Mai Tiến Luật 

Trong bối cảnh hiện nay, luật là một phạm trù không thể bỏ qua được. Bản thân nếu là một người am hiểu luật sẽ cảm thấy có lợi rất nhiều. Nhưng ngược lại nếu không biết về luật thì đừng quá lo vì ta vẫn có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý để giúp đỡ. Đó cũng chính là lý do mà sao văn phòng luật sư Mai Tiến Luật được thành lập. Để xây dựng nên uy tín cho công ty thì phải xuất phát từ chính niềm tin của khách hàng. Nếu đáp ứng được nhu cầu và có câu trả lời làm khách hàng thỏa mãn, dĩ nhiên là uy tín công ty sẽ tăng lên nhiều. 

Văn phòng luật sư Mai Tiến Luật

Nhờ có hướng đi để phát triển rõ ràng cũng như kinh nghiệm nhiều năm của luật sư Mai Tiến Luật, văn phòng luật sư ngày càng được nhiều người tìm đến. Hãy đem những vấn đề pháp lý của bạn đến với văn phòng để được họ tháo gỡ và tìm ra giải pháp tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đừng quên là văn phòng Mai Tiến Luật cũng có chi nhánh tại Đồng Nai nếu bạn cần liên hệ. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 230, đường GS01, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An.

Điện thoại: 0908 648 179

Email: luatsuluat@gmail.com  

Xem thêm: Top 3 trung tâm đào tạo kinh doanh online tại Bình Dương 

Công ty luật WIKILAW chi nhánh Bình Dương

Ở vị trí thứ 4 là một chi nhánh công ty luật đã hoạt động nhiều năm tại Bình Dương. Công ty luật WIKILAW chi nhánh Bình Dương được thành lập vào năm 2013, cho đến nay thì công ty đã giúp hàng trăm người dân nơi đây về các vấn đề pháp lý. Sứ mệnh của công ty là đem trí tuệ của mình để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong khuôn khổ đạo đức nghề nghiệp. Vì lẽ đó mà bạn hoàn toàn nhận thấy được sự nhiệt tình của đội ngũ luật sư tại đây. 

Trang web công ty luật Wikilaw

Với mục tiêu đạt được top 50 công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam, WIKILAW không ngừng nỗ lực nâng cao và phát triển đội ngũ luật sư để đảm bảo giải quyết được hết mọi vấn đề của khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ pháp lý phổ biến thì ở WIKILAW còn có một số dịch vụ khác để bạn có thể tham khảo như dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ, dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ xin giấy phép con, dịch vụ luật sư bảo vệ,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Mỹ Phước Tân Vạn, khu phố 1, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0274 39 39 099 | 0971 028 029

Email: linh.nguyen@wikilaw.vn 

 

Dịch vụ tư vấn pháp lý – Văn phòng luật sư Trường Thành 

Bạn đang tìm một văn phòng luật sư trẻ, năng động nhưng đồng thời cũng nhiều kinh nghiệm thì hãy đến văn phòng luật sư Trường Thành. Mục tiêu của Trường Thành là trở thành một trong những dịch vụ tư vấn pháp lý tại Bình Dương uy tín nhất. Chăm sóc từng khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất với đội ngũ luật sư tại đây. Trong thời gian qua không chỉ có người dân Bình Dương tìm đến Trường Thành mà còn có những người từ các vùng lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh. Điều này cho thấy Trường Thành đang ngày được nhiều người liên hệ để nhờ tư vấn.

Văn phòng luật sư Trường Thành

Các vấn đề pháp lý như đất đai, lao động, hợp đồng, hôn nhân của khách hàng đều được đội ngũ luật sư Trường Thành xem xét kỹ lưỡng. Để từ đó mới đưa ra đánh giá và những giải pháp sao cho quyền lợi của khách hàng vẫn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Ngoài ra thì văn phòng luật sư Trường Thành còn tích cực tham gia vào việc nghiên cứu các chính sách pháp luật, cũng như sự thay đổi của nó để từ đó mà ứng dụng bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 467/9, đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0913 824 147

Email: truongthanh.lawoffice@gmail.com

KẾT

Bên trên là top 5 dịch vụ tư vấn pháp lý tại Bình Dương uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Tại công ty này đều có điểm chung là bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhờ sự tư vấn tại các công ty phía trên. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ không còn phải đắn đo về các vấn đề pháp lý nữa. Hãy mau liên hệ họ để nhận được sự tư vấn miễn phí ngay từ hôm nay nhé. Nếu bạn có thắc mắc hay cần cung cấp thông tin thì hãy gửi về địa chỉ top10binhduong@gmail.com.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Admin Blogmevabe.vn là trang web chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hiện đại về việc chăm sóc mẹ và nuôi dạy con. Giúp các cha mẹ tự tin lựa chọn và hành động.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *