Top 4 trung tâm dạy làm bánh cực chất ở Bình Dương

Trung Tam Day Lam Banh Binh Duong Top10binhduong 4 1

Hiện nay, khá nhiều bạn trẻ yêu thích muốn học và kinh doanh làm bánh kem hay là bánh ngọt. Nghề này thường hỏi người thợ phải khéo léo và phải thật siêng năng rèn luyện. Đối với những ai có thể đạt được kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ có khoảng thu nhập khá cao. Nếu bạn có đam mê và đang tìm cho mình một địa chỉ dạy làm bánh ở Bình Dương. Thì sau đây, Top 10 Bình Dương sẽ giới với bạn những trung tâm dạy làm bánh Bình Dương cực kỳ chất lượng.

Nhưng trung tâm dạy làm bánh chất lượng tại Bình Dương

1. Hướng Nghiệp Á – Âu

Một trung tâm dạy nghề cực kỳ có tiếng tại Bình Dương mà nhiều người biết đến chính là Hướng Nghiệp Á – Âu. Hiện trung tâm có rất nhiều chi nhánh trãi dài từ Nam ra Bắc. Trong đó, Hướng Nghiệp Á – Âu có một chi nhánh tại Ngô Gia Tự, Thủ Dầu Một. Trung tâm có rất nhiều chương trình đào tạo từ làm bánh, pha chế, nấu ăn cho đến Marketing Online. Trong đó, các khóa học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á – Âu thu hút khá nhiều học viên đăng ký mỗi ngày. Những giảng viên đứng lớp tại đây đều có thâm niên trong nghề và tâm tân trong việc giảng dạy. Có thể nói, khi học tại đây các bạn sẽ được giảng dạy với cơ sở vật chất và dụng cụ dụng hiện đại. 

Hướng Nghiệp Á – Âu có nhiều khóa học với các chuyên đề khác nhau từ bánh Á cho đến bánh Âu, từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang tìm một cơ sở dạy làm bánh tại Bình Dương cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. Thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện Thoại: (027) 4388 6148
 • Website: https://daylambanh.edu.vn/
 • Fanpage: Làm Bánh Á – Âu

2. Dạy Làm Bánh Bình Dương – Tuyền Lương

Một địa chỉ dạy làm bánh tại Bình Dương khác mà bạn có thể tham khảo là Dạy làm Bánh Tuyền Lương. Trung tâm có nhiều khóa làm bánh khác nhau với công thức cực kỳ ngon. Các bạn có thể học làm bánh kem, làm bánh in, bánh ngọt các loại,… Với giảng viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị giảng dạy chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với cơ sở này. Tin chắc sau khi tham gia các khóa học tại đây. Các học viên có thể làm cho mình những mẻ bánh cực kỳ ngon. Và hoàn toàn có thể kinh doanh bánh ngọt ngay sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích học nấu ăn hoặc học pha chế thì bạn cũng có thể tìm đến đây. Các khóa học nấu ăn bạn có thể tham khảo như: mì vịt tiềm, bún bò huế, bánh mì phá lấu,… Với học phí vô cùng phải chăng và hoàn toàn hợp lý với chất lượng khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 61 Phạm Ngọc Thạch, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện Thoại: 070 223 2302
 • Website: http://www.daylambanhkem.com/
 • Fanpage: Dạy Làm Bánh Bình Dương

3. Trung tâm Lê Hân

Trung tâm Lê Hân – là trung tâm dạy làm bánh ở Bình Dương khác mà bạn có thể tham khảo. Chuyên dạy làm bánh kem ở Bình Dương từ chuyên nghiệp cho đến nâng cao. Ngoài ra, còn có dạy làm các loại bánh mì, bánh cupcake và cookie tạo hình. Với công thức làm bánh riêng biệt được đúc kết từ nhiều năm của giảng viên. Khi đến trung tâm, các bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh cũng như hộp bánh. Nếu bạn đang tìm cơ sở vừa dạy làm bánh Bình Dương mà còn bán các dụng cụ thiết bị nguyên liệu làm bánh chuyên dụng. Thì có thể tìm đến trung tâm Lê Hân nằm trên đường Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 139A, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0274 3667 023
 • Website: http://lehancenter.com/
 • Fanpage: Trung tâm Lê Hân

4. Đào tạo Bếp Vàng – CN Bình Dương

Đào Tạo bếp Vàng là một địa chỉ chuyên dạy nghề rất uy tín tại Bình Dương. Khi đăng ký khóa học làm bánh tại đây, các bạn sẽ được đào tạo làm bánh chuyên nghiệp từ bánh kem, bánh mì cho đến các loại bánh khác. Giảng viên đứng lớp đều là những đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Bếp Vàng cũng có đào tạo các khóa nấu ăn hay pha chế. Một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Đào Tạo Bếp Vàng cam kết hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 109 Nguyễn Trãi, P.Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0906 93 93 88 – 0919 89 12 98 – 0982 89 12 98
 • Website: https://daotaobepvang.com/
 • Fanpage: Đào tạo Bếp Vàng- CN Bình Dương

Có thể bạn quan tâm: Top 10 tiệm bánh kem ngon khó cưỡng tại Bình Dương

Trên đây, là danh sách những cở dạy làm bánh ở Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Mọi phản hồi hay đóng góp thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: top10binhduong@gmail.com

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *