Địa điểm bắn pháo hoa Bình Dương 2021

Image001

Đã từ lâu đi xem pháo hoa đêm giao thừa trở thành thói quen của mọi người. Dõi theo những tràn pháo hoa rực rỡ đủ màu sắc trong không khí đầu năm mới khiến từng khoảnh khắc càng trở nên đặc biệt. Người dân Bình Dương cũng không khỏi náo nức chờ đến giờ phút thiêng liêng ấy. Trên thềm tạm biệt năm cũ 2020 và chào đón năm mới 2021. Top 10 Bình Dương sẽ cập nhật ngay các địa điểm bắn pháo hoa Bình dương 2021. Chuẩn bị lên kèo “xí chỗ” xem pháo hoa nào !

Bình Dương dự kiến bắn pháo hoa ở 9 điểm đón Tết Nguyên đán 2021

Hòa vào niềm vui chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Bình Dương dự kiến bắn pháo hoa ở 9 điểm. Nhằm phục vụ người dân tỉnh nhà trong dịp Tết Nguyên đán. Theo đó 9 địa điểm Bình Dương bắn pháo hoa 2021 hoa bao gồm:

 • Thành phố Thủ Dầu Một: Khu vực Tòa nhà Toyota, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một.
 • Thành phố Thuận An: Công viên bờ kè, phường Lái Thiêu, Thuận An.
 • Thành phố Dĩ An: Công viên Trung tâm thương mại dịch vụ Quảng trường xanh, P. Đông Hòa, Dĩ An.
 • Thị xã Tân Uyên: Đoạn đường ĐT746 nối dài, thị xã Tân Uyên.
 • Thị xã Bến Cát: Khu vực Trung tâm Hội nghị Triển lãm và Quảng trường thị xã Bến Cát.
 • Huyện Bắc Tân Uyên: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bắc Tân Uyên.
 • Huyện Dầu Tiếng: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Dầu Tiếng.
 • Huyện Phú Giáo: Sân vận động huyện, thị trấn Phước Vĩnh huyện Phú Giáo.
 • Huyện Bàu Bàng: Khu vực Trung tâm Hành chính huyện Bàu Bàng.

Các hoạt động văn nghệ, đường hoa xuân 2021 tại tỉnh Bình Dương

Khu vực Thành phố mới Bình Dương sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn để phục vụ người dân dịp tết. Tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật, trình diễn âm thanh ánh sáng. Và đặc biệt là màn bắn pháo hoa nghệ thuật vào thời khắc giao thừa. Có thể nói đây là địa điểm bắn pháo hoa Bình Dương 2021 thu hút nhiều giới trẻ và người dân nhất.

Bên cạnh đó đường hoa Thành phố mới Bình Dương và đường hoa Bách Đằng cũng được trang trí. Xây dựng các tiểu cảnh với những hình dáng từ muôn ngàn loài hoa. Tất cả hòa quyện tạo nên một đường hoa xuân tuyệt sắc. Phục vụ cho người dân Bình Dương tham quan, vui chơi và chụp ảnh.

 • Ngoài ra từ 20h ngày 30 tết sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật, sân khấu ngoài trời. Nhằm tạo không gian giải trí và phục vụ cho các công nhân đón tết xa quê tại tỉnh.
 • Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới diễn ra 05 đêm, từ ngày 12/02/2021 đến 16/02/2021 tại sân khấu Công viên khu vực Trung tâm Hành chính tỉnh.
 • Chợ Hoa xuân diễn ra từ ngày 01/02/2021 đến ngày 11/02/2021 tại đường Bạch Đằng.
 • Đường hoa Bạch Đằng diễn ra từ ngày 10/02/2021 đến ngày 17/02/2021 tại đường Bạch Đằng.

Có thể thấy các hoạt động mừng xuân tân Sửu được tỉnh nhà tổ chức đa dạng. Tất cả nhằm tạo cho người dân có những địa điểm vui chơi, du xuân thật lành mạnh. Điểm tô cho hoạt động chào xuân của tỉnh nhà thêm phần sôi động và vui tươi. Top 10 Bình Dương xin chúc quý đọc giả có một mùa xuân mới thật sung túc. Và đặc biệt là thưởng thức những màn pháo hoa nghệ thuật thật đặc sắc tại tỉnh Bình Dương.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Top10binhduong.vn - Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Bình Dương. Website chia sẽ nội dung chủ quan từ người viết, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *