Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Bình Dương

1551845136833 5005680 1024x701 1

Để tìm được một địa chỉ bệnh viện uy tín là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Nhưng uy tín lại được tạo nên từ chính sự hài lòng của khách hàng đã từng đến bệnh viện. Chứ bản thân bệnh viện không thể tự quyết định chất lượng của mình. Không giống bất cứ ngành nghề hay dịch vụ nào, lựa chọn bệnh viện là một quyết định quan trọng. Nó vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tài chính của bản thân người sử dụng. Không một ai muốn tiền mất tật mang vào người cả. Thế nên, Top 10 Bình Dương sẽ liệt kê ra top 10 bệnh viện tốt nhất tại Bình Dương

 

1. Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Hạnh Phúc không còn là một cái tên xa lạ với người dân Bình Dương. Đây là bệnh viện đầu tiên của nước ta xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Hơn thế bệnh viện Hạnh Phúc còn tự hào khi là bệnh viện Sản – Nhi đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI. 

Bệnh nhân sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những gì mà Hạnh Phúc mang lại từ việc chăm sóc sức khỏe trẻ em cho đến hỗ trợ sinh sản. Ngoài ra, khi đến đây bệnh nhân sẽ cảm thấy được sự quan tâm và yêu thương của đội ngũ bác sĩ, y tá. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, bên cạnh các thành tựu lớn thì bệnh viện còn là nơi được nhiều nghệ sĩ tin tưởng để chọn làm bến đỗ đầu đời cho con của mình như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Phạm Quỳnh Anh,…

Địa chỉ: 18, Đại Lộ Bình Dương, Thành Phố Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

 

2. Bệnh viện Columbia 

Nhắc đến bệnh viện đa khoa Quốc tế được đầu tư 100% vốn nước ngoài ở Bình Dương thì không ai mà không nghĩ đến bệnh viện Columbia. Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe với đầy đủ chuyên khoa, phẫu thuật, cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và chăm sóc khách hàng. Điểm đặc biệt tại Columbia là sẽ chăm sóc theo nhu cầu riêng của từng bệnh nhân. Khi đến Columbia bệnh nhân sẽ được hưởng lợi ích từ những thiết bị công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho bệnh nhân ấn tượng bởi dịch vụ ở nơi đây. Với những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng hàng ngày, Columbia hiển nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân.

 

Địa chỉ: Đường 22 tháng 12, khu phố Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. 

 

3. Bệnh viện Quốc tế Becamex 

Chắc hẳn đến Bình Dương thì bạn đã nghe qua cái tên Becamex – một tập đoàn lớn đa lĩnh vực. Bệnh viện Quốc tế Becamex cũng thuộc sở hữu của tập đoàn này. Bệnh viện với quy mô 1.200 giường cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái bởi sự sang trọng và rộng rãi khi đến bệnh viện. Không những thế bệnh nhân sẽ được chăm sóc toàn diện với chất lượng dịch vụ y tế cao và trang thiết bị hiện đại. 

Đây còn là nơi được sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận chọn để thực hành. Bên cạnh đó bệnh viện Becamex còn tập trung nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào hoạt động của bệnh viện. Mục tiêu gần của bệnh viện là chữa bệnh cho người dân ở khu vực Bình Dương. Còn mục tiêu xa hơn thì hướng tới bệnh viện đạt chuẩn JCI.

Địa chỉ: Khu Gò Cát, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 

4. Bệnh viện đa khoa Bình Dương 

Đây là một trong những bệnh viện lâu đời nhất ở Bình Dương. Nhiều người có thể biết đến bệnh viện với cái tên bệnh viện 512 giường. Tuy có lịch sử lâu đời nhưng bệnh viện ngày càng đầu tư mạnh vào các thiết bị hiện đại. Cho đến nay thì bệnh viện được xếp vào loại bệnh viện đa khoa hạng I, với quy mô 1.500 giường bệnh. Đây là bệnh viện được xem là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh Bình Dương. Trách nhiệm của bệnh viện là chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh. 

Bên cạnh việc chữa bệnh thì nơi đây còn là cơ sở đào tạo, thực hành cho sinh viên, học sinh, cán bộ y tế tại các trường ở trong tỉnh. Ngoài ra thì bệnh viện còn phối hợp với các bệnh viện tuyến dưới để chỉ đạo và thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Địa chỉ: Số 5 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

5. Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương 

Trong Top 10 bệnh viện thì không thể thiếu được bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương. Đây là bệnh viện chuyên về phụ sản nhi lâu đời tại Bình Dương. Nơi đây không chỉ là sự lựa chọn của người dân trên địa bàn mà còn đến từ các vùng lân cận như Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai. Đa phần đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó thì nhân viên y tá, điều dưỡng tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản. Tất cả cũng chỉ để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đối với bệnh nhân. 

Địa chỉ: 455 đường CMT8, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 

6. Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 

Một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân Bình Dương là bệnh viện Vạn Phúc. Thành lập từ năm 2011, cho đến nay thì bệnh viện đã có những hoạt động vô cùng nổi bật. Điển hình nhất là việc gia nhập tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Đây là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất nước và có mạng lưới rộng trên toàn quốc. Tại đây có trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và cho ra kết quả chính xác nhất. Với quy mô gần 200 giường bệnh thì Vạn Phúc tiếp nhận 1.000 bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

Địa chỉ: Số 45, đường Hồ Văn Cống, khu phố 4, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Xem thêm: Top 10 website chia sẻ kiến thức dành cho mẹ và bé

7. Bệnh viện tư nhân Bình Dương 

Nếu bạn cần tìm một bệnh viện tư thì hãy đến bệnh viện tư nhân Bình Dương. Qua 18 năm hoạt động thì đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Bình Dương. Với tuổi đời lâu năm thì bệnh viện đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều người ở khu vực Bình Dương và các địa bàn lân cận. Ngoài ra thì bệnh viện cũng liên kết chăm sóc sức khỏe cho nhân viên công ty, doanh nghiệp. Lợi thế của bệnh viện nằm trên con đường huyết mạch của Thủ Dầu Một, tập trung nhiều người qua lại nên rất tiện cho việc thăm khám dễ dàng. Gần đây thì bệnh viện tư nhân Bình Dương cũng là thành viên của tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. 

Địa chỉ: 152 Huỳnh Văn Cù, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 

 

8. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương 

Thêm một địa chỉ bệnh viện đa khoa nằm trong Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Bình Dương đó là bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương. Nơi đây có các bác sĩ với chuyên môn cao và đến từ thành phố. Đồng thời bệnh viện đã áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại vào trong công tác chữa bệnh. Hệ thống mạng wifi được phủ sóng toàn bộ bệnh viện nên tiện lợi cho người đến thăm khám. Hơn nữa, bệnh viện cũng nhận được sự hỗ trợ của các bệnh viện tuyến Trung ương. Với dịch vụ y tế chất lượng cao và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đây cũng là một địa chỉ bệnh viện đáng để lựa chọn.

Địa chỉ: Số 39 Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 

9. Bệnh viện đa khoa Medic 

Xuất thân là phòng khám đa khoa Medic nhưng sau nhiều năm phát triển thì vừa qua đã chính thức đổi tên thành bệnh viện đa khoa Medic. Cũng từ đây phạm vi hoạt động của bệnh viện được đẩy mạnh từ nội trú cho đến ngoại trú. Như vậy mới phục vụ hết công suất cho nhu cầu thăm, khám, chữa bệnh của người dân. Bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện lớn ở Sài Gòn. Hơn nữa hàng tháng bệnh viện tổ chức những khóa đào tạo cho nhân viên để cải thiện chất lượng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có một ban từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 

10. Bệnh viện Hoàn Hảo KeiMeiKai

Trước đây thì nhiều người dân trên địa bàn biết tới cái tên bệnh viện Hoàn Hảo. Nhưng vừa qua thì bệnh viện nhận hợp tác với tập đoàn y tế KeiMeiKai từ Nhật Bản nên đã đổi tên thành bệnh viện Hoàn Hảo KeiMeiKai. Từ đây đã đánh dấu một bước đổi mới của bệnh viện trong mắt của người dân. Đến đây bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ theo phong cách Nhật với giá cả hợp lý. Bệnh viện đang ngày một cố gắng xây dựng niềm tin với khách hàng qua việc thấu hiểu và đồng cảm với bệnh nhân cũng như thân nhân. Với sức khỏe bệnh nhân được đặt lên hàng đầu, bệnh viện Hoàn Hảo là một địa chỉ nhất định phải có trong top 10 bệnh viện tốt nhất tại Bình Dương.

Địa chỉ: 26/14, Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. 

 

Trên đây là Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Tùy theo nhu cầu và cảm nhận của riêng cá nhân bạn mà mỗi bệnh viện sẽ có ấn tượng khác nhau. Nếu có bất kỳ ý kiến hay phản hồi nào thì quý độc giả có thể gửi thông tin qua email top10binhduong@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

bệnh viện đa khoa tỉnh bình dương
bệnh viện đa khoa tư nhân bình dương
bệnh viện medic bình dương
bệnh viện becamex bình dương
bệnh viện đa khoa sài gòn bình dương
bệnh viện columbia bình dương
bệnh viện đa khoa medic bình dương
bệnh viện bình dương
bệnh viện medic
bệnh viện becamex

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Admin Blogmevabe.vn là trang web chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hiện đại về việc chăm sóc mẹ và nuôi dạy con. Giúp các cha mẹ tự tin lựa chọn và hành động.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *