“Bỏ túi” ngay Top 10 Bệnh viện Nhi tại Bình Dương uy tín

1

Bệnh viện nhi tại Bình Dương – Nếu đây là từ khóa bạn đang tìm thì bài viết này thật sự hữu ích đối với bạn. 

Ở Bình Dương tuy không nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên về khoa nhi như ở TP.HCM. Nhưng cũng có rất nhiều bệnh viện được tiếng chữa bệnh cho trẻ. Sau đây, Top 10 Bình Dương xin chia sẻ đến bạn Top 10 phòng khám, bệnh viện nhi tại Bình Dương cực uy tín. Hãy cùng điểm tên qua nhé!

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Nếu nhắc đến bệnh viện Nhi tại Bình Dương tốt nhất, mà không kể đến tên Hạnh Phúc thì quả là thiếu sót lớn. Đầu năm 2011, một bệnh viện mới ra đời, đúng như cái tên của nó – Hạnh Phúc. Mà dịch vụ nổi bật ở đây là dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em. Đi đầu trong việc xây dựng và triển khai dịch vụ y tế chất lượng cao. Nơi mà bệnh nhân có thể cảm thấy gần gũi, thoải mái như tại chính nhà mình. Với trang thiết bị tối tân, cơ sở vật chất tiện nghi. Một đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những bệnh viện tư ra đời sớm ở Bình Dương. Có thể bạn chưa biết, đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng Singapore. Có lẽ đây là nơi mà bạn có thể yên tâm gửi gắm nụ cười, sức khỏe của con trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Đại lộ Bình Dương, TP. Thuận An, Bình Dương (Gần cầu Vĩnh Bình).

Điện thoại:

  • 1900 6765 
  • 02743 63 6060

Email: info@hanhphuchospital.com

Website: hanhphuchospital.com

Facebook: HANH PHUC International Hospital

Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Tiền thân là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương đi vào hoạt động từ giữa năm 2001. Có thể nói đây là một trong những bệnh viện Nhi Bình Dương có bề dày kinh nghiệm nhất. Với phương châm lấy khách hàng, bệnh nhân làm trung tâm. Bệnh viện không ngừng cải tiến môi trường, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, vật chất. Luôn nâng cao tay nghề, nghiệp vụ và rèn luyện cách ứng xử cho đội ngũ nhân viên. Với hơn 20 năm chăm sóc và nâng niu những mầm non của đất nước. Bệnh viện Phụ sản Nhi Bình Dương là nơi bạn có thể toàn tâm tin tưởng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 455 CMT8, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:

  • 02743 836 042
  • 02743 859 580
  • 028.37672791 (CẤP CỨU)

Email: bvpsbinhduong@yahoo.com

Website: benhvienpsnbd.com.vn

Facebook: Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương

Đi vào hoạt động từ giữa năm 2016, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương vận hành theo mô hình vô cùng hiện đại. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Máy móc thiết bị, cơ sở hạ tầng, vật chất tiện nghi, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Và đặt biệt môi trường ở đây cực kỳ sạch sẽ và yên tĩnh, phù hợp với trẻ em. Nếu không để ý ký hiệu chữ thập có khi dễ lầm tưởng đây là khách sạn chuẩn sao. Dù không chuyên biệt riêng về khoa Nhi. Nhưng có thể tạm gọi đây là một bệnh viện Nhi tại Bình Dương với quy mô nhỏ và uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0274 366 8989.

Email: bvsaigonbinhduongmail.com

Website: bvsaigonbinhduong.vn

Facebook: Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex (Becamex International Hospital – BIH) 

Đây có thể xem là người bạn cùng tuổi với Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương. Ra đời vào cuối năm 2016, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex đi theo nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Đây có thể nói là một trong những bệnh viện có dịch vụ thăm khám trẻ em chất lượng nhất. Tại đây con em của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện. Với dịch vụ y tế hàng đầu, y bác sĩ, nhân viên thân thiện, trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, còn được nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe trong không gian xanh bình yên và gần gũi thiên nhiên. Gọi đây là một bệnh viện Nhi tại Bình Dương chất lượng chắc hẳn cũng không sai nhỉ?

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Khu Gò Cát, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 02743 681 681

Email: contact@bih.vn

Website: bih.vn 

Facebook: Bệnh viện Quốc tế Becamex – Becamex International Hospital

Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương 

Phòng khám Medic bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên vào đầu tháng 4 năm 2015. Và chính thức trở thành bệnh viện vào đầu xuân 2019. Đây là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên, y bác sĩ gạo cội nhất. Gồm nhiều bác sĩ Chuyên khoa, Thạc sĩ, Tiến sĩ và hơn 30 chuyên gia đầu trong lĩnh vực Y học. Và hơn hết, Khoa Nhi ở đây được đánh giá khá cao và là nơi tin chọn của nhiều bậc mẹ cha hay những ai chăm trẻ nhỏ. Ngoài ra, Meidc luôn hoàn thiện, cải tiến về chất lượng chuyên môn, an toàn người bệnh. Với sứ mệnh luôn xem bệnh nhân như người thân yêu của mình. Đây có lẽ xứng danh một bệnh viện nhi tại Bình Dương tốt để bạn gửi gắm sức khỏe cô cậu nhỏ nhà mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:

  • 02743 855 997 
  • 02743 855 998 
  • 1900 29978

Email: trietvm@gmail.com

Website: medicbinhduong.vn

Facebook: Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương

Có thể bạn quan tâm: Top 10 phòng khám nha khoa uy tín nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngoài ra, Top 10 Bình Dương xin chia sẻ thêm đến bạn Danh sách 5 phòng khám nhi ở Bình Dương. Đây là những phòng khám uy tín và có kinh nghiệm lâu năm.

Phòng Khám Nhi Đồng Bình Dương

Với một thiết kế ấm áp, gần gũi với trẻ nhỏ. Ngoài ra, còn đầy đủ tiện nghi, với đủ dịch vụ khám điều trị tư vấn, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ. Phương châm của phòng khám Nhi đồng Bình Dương là “Chăm sóc sức khỏe bé yêu với cả tấm lòng”. Tại nơi đây, các y bác sĩ sẽ chăm sóc bé yêu nhà bạn như chính con em của họ. Ngoài ra, Phòng khám còn có quầy thuốc riêng với chứng nhận GPP (Thực hành tốt nhà thuốc). Tại nhà thuốc Thanh Toàn, bạn sẽ được dược sĩ cung cấp và hướng dẫn tận tâm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: A34B Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Bệnh viện 512 Bình Dương).

Email: thanhtoanphar@gmail.com

Website: nhidongbinhduong.com

Facebook: Phòng Khám Nhi Đồng Bình Dương

Phòng khám Nhi Đồng Minh Nguyệt – phòng khám nhi Bình Dương

Nếu bạn đang tìm một phòng khám chuyên về dinh dưỡng, hô hấp, tim mạch,… Thì phòng khám Nhi Minh Nguyệt là một địa điểm bạn nên cân nhắc. Tuy không quy mô bằng. Nhưng xét về bề dày lịch sử thì phòng khám này không thua kém các bệnh viện nhi tại Bình Dương tên tuổi khác. Với hơn 28 năm kinh nghiệm về chăm sóc, điều trị và chữa lành cho trẻ em. Đây là địa chỉ phòng khám Nhi khoa uy tín tại Thủ Dầu Một mà bạn nên lưu ngay.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 881 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 091 890 79 09

Email: mnguyet70@gmail.com

Facebook: Phòng khám Nhi Đồng Minh Nguyệt

Phòng khám Nhi khoa – Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Hồng Chương

Đây là một trong những phòng khám Nhi ra đời sớm ở Bình Dương, giữa năm 2003. Với gần 18 năm kinh nghiệm, Phòng khám đã nhận được nhiều hơn cả lòng tin của những gia đình trẻ nhỏ. Ngoài việc chữa bệnh, Phòng khám còn dành thời gian để tư vấn và tập huấn cho các bậc mẹ cha và những người nuôi dưỡng trẻ. Tất cả nhằm mục đích mang đến cho các thiên thần nhỏ sự phát triển toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 446 Cách Mạng Tháng 8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0918 597 354.

Phòng khám Nhi Bình Dương – Bác sĩ Nguyễn Văn Nhưỡng 

Không to lớn như những bệnh viện Nhi tại Bình Dương. Phòng khám bác sĩ Nhưỡng nằm bình yên dưới tán cây xanh trên con đường Hoàng Hoa Thám. Là một trong những phòng khám nhi khoa uy tín và có tên tuổi tại Bình Dương. Và Bác sĩ Nhưỡng là bác sĩ nhi khoa giỏi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đây cũng là một phòng khám nhi bạn nên bỏ túi để chăm sóc sức khỏe con trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A40 Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0914 351 753.

Phòng khám Tai mũi họng & Nha khoa Anh Vũ – BS Quách Minh Vũ

Đây là một trong những phòng khám chuyên về Tai mũi họng cả trẻ nhỏ và người lớn có tiếng ở Bình Dương. Có thể nói Bác sĩ Quách Minh Vũ là top những bác sĩ có bàn tay thần dược về tai mũi họng. Đặc biệt, phòng khám làm việc suốt tuần, kể cả chủ nhật. Nếu bạn đang tìm một phòng khám chuyên tai mũi họng thì hãy tham khảo ngay phòng khám này nhé.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 354 (số cũ 471) Đường CMT8, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Điện thoại: 0274 3824 862.

Xem thêm: “Bỏ túi” 10 đại lý Honda tại Bình Dương cực kỳ uy tín và chất lượng

Lời Kết

Top 10 Bình Dương vừa chia sẻ đến bạn Top 10 Bệnh viện Nhi tại Bình Dương uy tín. Hy vọng những thông tin này bổ ích và giúp bạn tìm được bệnh viện nhi phù hợp. Nếu bạn thấy hữu ích, xin hãy cho Top 10 Bình Dương đánh giá 5 sao. Mọi thắc mắc và phản hồi, bạn có thể để lại ở bình luận phía dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Admin Blogmevabe.vn là trang web chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hiện đại về việc chăm sóc mẹ và nuôi dạy con. Giúp các cha mẹ tự tin lựa chọn và hành động.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *