Top 10 Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bình Dương

Z3739023895974 5745b3ae6d184aea44fee811caf109c3

Ngày nay, tình trạng thực phẩm bẩn dư lượng hóa chất trong rau củ ngày càng nhiều. Gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Do đó, nhiều bà nội trợ tìm đến các loại thực phẩm hữu cơ và rau củ quả sạch cho những bữa ăn gia đình mình. Sau đây, Top 10 Bình Dương sẽ liệt kê 10 cửa hàng thực phẩm sạch ở Bình Dương bạn cần nên biết.

Top 10 Cửa hàng thực phẩm sạch tại Bình Dương

1. Siêu thị thực phẩm sạch Nhà cô Nụ

Ở Bình Dương nếu nói đến thực phẩm ngon, sạch, chất lượng,…thì Siêu thị thực phẩm sạch nhà cô Nụ là địa điểm khách hàng nên nghĩ đến đầu tiên. Với tiêu chí: Thực phẩm sạch vì sức khỏe !.

Siêu thị thực phẩm nhà cô Nụ chuyên cung cấp:

 • Hải sản tự nhiên do ghe nhà đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc và được bảo quản bằng phương pháp truyền thống.
 • Thịt heo bò, gà vịt quê nuôi theo phương pháp tự nhiên.
 • Đặc sản các loại vùng miền: trái cây, thực phẩm,… các tỉnh trên cả nước.
 • Trái cây nhập khẩu: các loại trái cây nhập khẩu có hóa đơn chứng từ rõ ràng.
 • Các loại đặc sản Bình Dương.

Đặc biệt: Khách hàng chỉ cần đặt hàng, siêu thị sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa hàng thực phẩm Vitamart

Cửa hàng thực phẩm Vitamart là một địa chỉ rất quen thuộc của các bà nội trợ trên địa bàn Tỉnh Bình Dương. Chuyên cung cấp các loại hàng trái cây, rau củ sạch, thực phẩm chức năng, bánh kẹo, và các mặt hàng nhập khẩu khác. Đa số các mặt hàng được bày bán đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng đi kèm với chất lượng tốt. Mặt hàng được ưa chuộng và bán nhiều tại cửa hàng là các loại sữa và thực phẩm chức năng được nhập từ Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm một cửa hàng thực phẩm sạch ở Bình Dương thì không nên bỏ qua Vitamart.

Cửa hàng thực phẩm Vitamart

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 110A đường 30/4, P. Phú Hòa, Bình Dương.
 • Điện thoại: 070 511 0110
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangthucphamvitamart

3. Thực phẩm sạch Bà Tư

Cửa hàng thực phẩm sạch Bà Tư chuyên cung cấp các loại rau củ quả sạch từ Đà Lạt và nhiều loại đặc sản Nha Trang khác. Nhằm hỗ trợ tất cả mọi người đều có thể dùng được rau củ quả sạch Đà Lạt, Cửa Hàng Bà Tư có hỗ trợ giao hàng 2 ngày/ lần vào thứ 4 và thứ 7. Đảm bảo rau tươi mỗi ngày chuẩn VIETGAP và ATVSTP. Bà Tư Foods còn cung cấp các loại hải sản tươi sống từ Nha Trang. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Phú Lợi, Thủ Dầu Một thì Bà Tư Food là một địa chỉ cửa hàng thực phẩm sạch bạn nên đến.

Thực phẩm sạch Bà Tư

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Đoàn Thị Liên, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.079.801 – 0906.905.481
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rauquadalattaibinhduong/

4. Go Green Store

Tọa lạc tại đường Phạm Ngũ Lão Thủ Dầu Một, Go Green Store chuyên cung cấp các loại nông sản hữu cơ chuẩn VIETGAP và các nguồn gốc xứ xuất rõ ràng. Ngoài ra, Cửa hàng còn phục vụ các loại thủy hải sản tươi sống Phú Quốc và các tỉnh Duyên Hải miền Trung. Bên cạnh đó, Go Green cũng cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Với quyết tâm xây dựng một thương cung cấp thực phẩm sạch trên thị trường Bình Dương, Go Green không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm giá trị và chất lượng nhất cho tất cả các khách hàng.

Go Green Store

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 89 Phạm Ngũ Lão Hiệp Thành, TDM, BD
 • Điện thoại: 08.3736.6838 – 0907 920 900
 • Email: gogreenstore2020@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nongsansachgogreen

5. Ông Điền Food

Ông Điền Food là hệ thống cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm sạch với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cửa hàng Ông Điền Food nằm tại Hai Bà Trưng, P. Phú Cường, TP. TDM với nhiều sản phẩm nổi bật. Trong đó, được ưa chuộng nhất có thể kể đến như Thịt bò nhập khẩu (xuất xứ từ Nhật, Mỹ, Úc, Canada) và đặc sản gà ta thả vườn. Tất cả cá sản phẩm như: gà mái dầu, gà trống thiến, trứng gà ta,…. được nuôi tại trang trại gia cầm Ông Điền Farm. Gia cầm đều có chứng nhận kiểm dịch và an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như bảo quản.

Ông Điền Food

Bên cạnh bán các loại thực phẩm sạch trên, Ông Điền Food còn được biết đến là cửa hàng rau sạch tại Bình Dương với xuất xứ rau củ quả từ Đà Lạt. Nếu bạn yêu thích các loại thực phẩm tươi ngon thì không thể bỏ qua địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Hai Bà Trưng, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0386 040 080
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ongdienfood/
 • Website: http://ongdienfood.com/

6. Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên

Cửa Hàng Phẩm Sạch Nhà Quyên được đánh là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch ở Bình Dương rất được ưa chuộng. Thực phẩm được cung cấp có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng không phải bàn cãi. Tại đây, Khách hàng có thể dễ dàng mua các loại thực phẩm tươi sống như thịt heo hữu cơ, hải sản,… Được cung cấp bởi các nhà sản xuất có giấy chứng nhận ATVSTP và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Với phương châm “Sạch từ Nhà Quyên – An Cuộc Sống”, Nhà Quyên hiện là một địa chỉ tin cậy của các bà nội trợ khu vực Thủ Dầu Một.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Nhà Quyên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 090 304 92 44
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luynhnanguyen/

7. Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh

Cửa hàng thực phẩm sạch Cô Trinh chuyên cung cấp các loại rau củ quả hữu cơ từ các nhà sản xuất có giấy chứng nhận hay quy trình đảm bảo ATVSTP. Với tiêu chí ” Fresh to table”, Cửa hàng Cô Trinh chuyên phục vụ những thực phẩm rau củ sạch được lựa chọn kỹ càng và chỉ sử dụng trong ngày. Bên cạnh cung cấp đa dạng các loại thực phẩm rau củ quả, Cô Trinh còn bán các loại thịt heo tươi nguồn gốc rõ ràng. Nếu bạn đang muốn tìm một cửa hàng rau sạch tại Bình Dương thì không nên bỏ qua Cửa hàng thực phẩm sạch Cô Trinh.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Cô Trinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 7, đường 10, KDC Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 090 678 47 82
 • Email: nguyendoantrinhbd@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/105649567552996/

8. Cửa hàng thực phẩm AMY Mart 

Thực phẩm Organic ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin dùng hơn. Bởi do các giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe hơn so với mô hình thực phẩm thông thường. Luôn trăn trở và ấp ủ dự án được nguồn thực phẩm sạch từ nông trại đến mâm cơm của gia đình, AMY mart ra đời với mong muốn người tiêu dùng đều được “Ăn Sạch – Sống Sạch”. Cửa hàng luôn tự hào là kênh cung cấp thực phẩm đảm bảo Sạch – Ngon – Khỏe – Bổ từ thuần Việt cho đến Nhập khẩu. Bạn có thể mua thực phẩm ngay tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến thông qua kênh Facebook Fanpage của cửa hàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Cửa hàng thực phẩm AMY Mart

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Ngô Gia Tự, KDC. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/amymart.vn/
 • Website: amymart.vn

9. CP Pork Shop

Từ những ngày đầu khai trương, CP Pork Shop nhận được sự ủng hộ rất đông đảo của nhiều bà nội trợ tại Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Cửa hàng được xem là điểm sáng giúp giải quyết các vấn đề thực phẩm sạch tại khu vực này. CP Pork Shop cung cấp đa dạng các loại rau củ, quả, các loại thịt, hải sản,… từ nhiều nơi trên cả nước. Những sản phẩm được bày bán đều đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cửa hàng CP Pork Shop

Rau củ quả được nhập chủ yếu từ Đà Lạt, vốn nổi tiếng với nhiều thực phẩm sạch. Trong khi đó, mặt hàng thịt và hải sản tươi sống cũng có sứ xuất và giấy kiểm định rõ ràng. Thực phẩm được thay mới liên không để tình trạng thực phẩm cũ dồn vào ngày hôm sau. CP Pork Shop cũng là một địa chỉ cửa hàng thực phẩm sạch ở Bình Dương rất uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1522 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 6, P. Định Hòa, TP. TDM, Bình Dương
 • Điện Thoại: 090 865 85 69
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsach.pork/

10. Shop Mẹ Bông

Hiểu được tâm lý của người nội trợ luôn muốn đem đến những bữa cơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình mình. Shop Mẹ Bông ra đời nhằm giải quyết nhu cầu và mong mỏi tìm thực phẩm sạch của nhiều bà nội trợ trên địa bà Bình Dương. Shop chuyên cung cấp các loại thực phẩm đặc sản rau củ quả sạch xuất xử từ Đà Lạt. Chủ yếu bán bằng hình thức online, nếu ai có nhu cầu thì có thể mua theo thông tin bên dưới. Được biết Shop Mẹ Bông nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bà nội trợ.

Shop Mẹ Bông

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/100013806603034
 • Email: thanhnt14021995@gmail.com
 • Điện thoại: 038 237 2856

11. Đà Lạt House

Dalat House được đánh giá là một trong những cửa hàng cung cấp rau củ quả sạch từ Đà Lạt chất lượng trên địa bàn Bình Dương. Hiện cửa hàng đã có 2 cơ sở tại Thủ Dầu Một. Một cửa hàng trên đại lộ Bình Dương và một tại tòa nhà Sora Garden. Với tâm huyết đem đến những nông sản chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Đến Đà Lạt House, người tiêu dùng sẽ tìm thấy những mặt hàng thực phẩm tươi cho những bữa ăn gia đình.

Đà Lạt House

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam (Gần Becamex Tower)
 • Địa chỉ 2: Lô C18, Đại Lộ Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương (Tòa nhà SORA Gardens)

Xem thêm: 10 shop quần áo trẻ em đẹp tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trên đây là địa chỉ 10 cửa hàng thực phẩm sạch dành cho những bà nội trợ muốn tìm những thực phẩm sạch cho gia đình mình ngay tại Bình Dương. Mọi đóng góp hay ý kiến gì về những thông tin trên, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *