Top 10 công ty cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp tại Bình Dương Chất Lượng Nhất

Hung Van Phat 300x239 2

Vấn đề sức khỏe và cải thiện năng suất lao động của nhân viên  là mối quan tâm hàng đầu của các công ty xí nghiệp. Do đó, để tìm những địa chỉ cơ sở cung cấp các suất ăn công nghiệp chất lượng luôn là mong muốn của nhiều công ty. Dưới đây Top 10 Bình Dương sẽ tổng hợp 10 cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp ở tại Bình Dương. Hy vọng những thông bên dưới sẽ hữu ích cho các bạn.

Top 10 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

1. Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hùng Vân Phát

Công ty Hùng Vân Phát là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương được rất nhiều khách hàng trên địa bàn lựa chọn. Công ty luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nhân viên bếp điều được đào tạo bài bản với nhiều năm trong nghề.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hùng Vân Phát

Luôn sử dụng các nguồn thực phẩm tươi sạch nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh. Không ngừng cải tiến và học hỏi nhằm đa dạng thực đơn. Được đánh giá là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp bảo đảm an toàn thực phẩm tại Bình Dương.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Thửa đất 751, TBĐ số 7, KP.Tân Hội, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0907 115 812
 • Website: http://suatancongnghiepbd.bizz.vn/

2. Công Ty TNHH Một Thành Viên Suất Ăn Công Nghiệp Hoàng Kim

Công ty Hoàng Kim tự hào là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực và chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp tại Bình Dương. Với nhiều năm hoạt động, Hoàng Kim luôn lấy chất lượng dịch vụ, sản phẩm và uy tín thương hiệu là mục tiêu phát triển của mình.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Suất Ăn Công Nghiệp Hoàng Kim

Do đó, công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị công nghệ tối tân cũng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến. Nhằm đưa đến khách hàng những suất ăn chất lượng nhất.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ:  18B.DC06, Đường D35, KDC VIET-SING, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.3764.717
 • Website: http://www.hoangkimcatering.com/

3. Công Ty TNHH Thực Phẩm An Tâm Vina

Là đơn vị chuyên cung cấp các suất cơm công nghiệp cho tất cả các xí nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Bình Dương. Với mục đích năng nâng cao chất lượng và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho toàn thể nhân viên lao động của hệ thống các công ty trên địa bàn Bình Dương.

Công Ty TNHH Thực Phẩm An Tâm Vina

An Tâm Vina không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đầu tư trang bị nhiều máy móc hiện trong quá trình sản xuất từ khâu chế biến nguyên vật liệu đến phân phối đến khách hàng. Như tên thương hiệu của mình, An Tâm Vina muốn tất cả khách hàng đều được phục vụ tốt nhất và an tâm khi thưởng thức những thực đơn mà mình cung cấp.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Số 28 Đường N23, KP. 1, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương , Việt Nam
 • Điện thoại: (0274) 3899.699 – 08.5458.7399
 • Email: antamvina.bd@gmail.com

4. Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hương Trang Duy

Thấu hiểu những lo lắng của các công ty xí nghiệp về chất lượng bữa ăn của các bộ công nhân viên. Hương Trang Huy tự hào cung cấp những suất ăn ngon – giàu chất dinh dưỡng, và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, thực đơn được theo đổi từng ngày. Đặc biệt, đội ngũ đầu bếp có tay nghề và luôn tâm huyết với những món ăn mình làm ra.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hương Trang Duy

Hương Trang Huy chuyên phục vụ cho các nhà máy, xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện,…. Với quyết tâm không ngừng cải tiến đưa đến khách hàng những gì tốt nhất. Hương Trang Huy đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị bếp để đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sản xuất. Với quyết tâm nâng cao giá trị dinh dưỡng của các suất ăn, Hương Trang Duy nói không với các thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc. Tất cả các nguyên vật liệu đều phải tươi sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 96/1 Bis, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương
 • Chi nhánh 2: ô 19, Đường 72, KP. 2, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0974021177
 • Email: congtyhuongtrangduy@gmail.com

5. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Thành An

Công ty Hải Thành An là một trong những cơ sở đi đầu chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp uy tín tại Bình Dương. Nhằm nâng cao chất lượng các suất ăn và quá trình chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty Hải Thành An có 2 khu nhà xưởng sản xuất khép kín và cho kiểm tra nghiêm ngặt các quy trình chế biến. Từ khâu chọn thực phẩm, sơ chế bảo quản, chế biến cho đến phân phối đến khách hàng. Với mong muốn đưa đến những suất ăn chất lượng nhất cho các đơn vị đối tác.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Thành An

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 248 Lê Chí Dân, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0943.515.325 – 0947414191
 • Website: http://haithanhan.com/

6. Công Ty TNHH MTV Phương Anh Nam

Phương Anh Nam là một trong những nhà cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương uy tín và đảm bảo an toàn thực phẩm. Với sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng chất lượng phục vụ của mình, Phương Anh Nam luôn được các khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ suất ăn công nghiệp, Phương Anh Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, trường học, xí nghiệp…

Công Ty TNHH MTV Phương Anh Nam

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 130B, Khu phố 1B, P. An Phú, TP. Thuận An,Bình Dương
 • Điện thoại: 0986 129 26
 • Website: http://suatanphuonganhnam.bizz.vn/

7. Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Hương Việt

Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Hương Việt luôn ý thức được rằng mối quan tâm lo lắng của các chủ doanh nghiệp. Làm thế nào để duy trì và ổn định chất lượng lao động cũng như cải thiện sức khỏe của các công nhân viên. Do đó, Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Hương Việt được thành lập để cung cấp các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các công ty, trường học, bệnh viện,… Ngoài ra, Hương Việt còn nhận tổ chức các sự kiện như: tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan,…

Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Hương Việt

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 14D/27 KP. Bình Đường 4, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline/Zalo: 0906.341.703
 • Email: huongviet.suatancongnghiep@gmail.com

8. Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Thành

Công ty Phước thành Catering là một trong những đối tác tin cậy của nhiều tập toàn công ty trong và ngoài nước như tại KCN VSIP I, VSIP II, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước,… Hiện tại, công ty đang phục vụ cho hơn 20 công ty với tần suất hơn 90,000 phần ăn mỗi ngày. Khu chế biến được trang bị máy móc thiết bị hiện đại và quy trình chế biến được kiểm tra nghiêm ngặt. Với đội ngũ nhân hơn 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản và có tâm huyết với nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các suất ăn công nghiệp cho các công ty xí nghiệp, công ty Phước Thành Catering dần khẳng định được vị thế và nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như ủng hộ của các đối tác doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Thành

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2/22B Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, BD
 • Điện thoại: 0983 868 152
 • Website: http://phuocthanhcatering.com/

9. Công Ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm Thành Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm Thành Phát là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên địa bàn Bình Dương và khu vực lân cận. Đó là động lực giúp cho đội ngũ nhân viên công ty không ngừng cải tiến nhằm đưa đến khách hàng những khẩu phần ăn chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên và chuyên gia nấu ăn được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nguyên liệu chế biến được Thành Phát sử dụng có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm Thành Phát

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ô 3, Lô I5, đường NI3, Khu phố 1, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: (0274) 0907 701 702, 3814186
 • Website: http://thucphamthanhphat.com/

10. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phú Tâm An

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được Công ty Phú An Tâm chú trọng. Do đó, Phú An Tâm luôn sử dụng các nguyên vật liệu tươi sống và có xuất xứ rõ ràng để chế biến phục vụ cho khách hàng. Cung cấp đa dạng về thực đơn: các món Âu, Á, hay Việt Nam. Giúp cho khách hàng dễ lựa chọn và thay đổi khẩu vị cho cán bộ nhân viên của cơ quan xí nghiệp. Phú An Tâm phục vụ tất cả các ngày trong tuần (kể cả các ngày lễ tết).

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phú Tâm An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26/8, Khu Phố Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Chi nhánh 1: Đường D1, TTTM 550, KP. Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0931.051.666
 • Email: phutaman.co@gmail.com

Xem thêm: Top 5 dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An Bình Dương

Trên đây là Top 10 danh sách suất ăn công nghiệp tại Bình Dương. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn đối tác phù hợp với công ty của mình.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *