Timbaby có thật sự lừa đảo không?

Photo1656954910 1.jpeg

Vấn đề liên quan đến tính đáng tin cậy của Timbaby.net đã thu hút sự quan tâm của nhiều anh muốn tìm Sugar Baby. Để làm rõ tình hình, hãy dành ít thời gian để tìm hiểu. Điều này sẽ hỗ trợ các anh trong cuộc hành trình phiêu lưu tương lai và giúp họ tích lũy kinh nghiệm để tránh bị lừa đảo.

Nhìn lại lịch sử hình thành timbaby.net

Năm 2020, mối quan hệ Sugar Baby đã trở thành hiện tượng lan tỏa trên Facebook, khiến cho mọi người đều quan tâm và thảo luận về chủ đề này. Sự quan tâm đổ dồn làm cho mối quan hệ này trở nên hấp dẫn và “nóng hổi” hơn. Tuy nhiên, tình trạng “nóng” quá đột ngột đã khiến mọi người đều cảm thấy mới mẻ và không có kinh nghiệm với mối quan hệ này.

Năm 2020, hàng loạt nhóm trên Facebook với chủ đề Sugar Baby đã xuất hiện, và timbaby.net được xem như là nhóm đầu tiên đưa nền văn hóa Sugar Baby về Việt Nam. Họ đặt ra nhiều bộ quy tắc ứng xử, quy trình, và văn hóa liên quan đến mối quan hệ này. Đây có thể coi là cái nôi cho sự phát triển của hội nhóm Sugar Baby trên Facebook sau này.

Trong số đó, Group “Sugar Baby & Sugar Daddy Việt Nam” đã thu hút đến 150 nghìn thành viên, là một trong những hội nhóm sôi nổi và hoạt động sôi động nhất trên Facebook. Thậm chí, nó còn được đề cập trên VTV và được các nhà báo đề cập nhiều. Tuy nhiên, từ đó cũng xuất hiện một số hậu quả tiêu cực, với nhiều thanh niên lợi dụng tình hình dịch bệnh và các bạn gái khó khăn kinh tế để lừa đảo, gây phẫn nộ trong cộng đồng.

 Chụp màn hình baby xin nhờ tìm kiếm Daddy giúp

 

Timbaby.net đã đứng lên mạnh mẽ và kêu gọi cộng đồng tẩy chay Sugar Daddy rởm để tạo ra một cộng đồng lành mạnh hơn. Họ đã tạo chiến dịch kêu gọi các bạn nữ không gặp gỡ Sugar Daddy trong ngày đầu tiên hẹn hò, nhằm bảo vệ các phụ nữ. Từ đó, họ xây dựng giá trị cốt lõi “Yêu thương & Bảo Vệ Phụ Nữ,” gây ấn tượng tích cực trong lòng các cô gái tại Việt Nam.

Dần dần, các bạn nữ liên hệ nhóm Admin để kết nối với các Sugar Daddy thật sự, tạo ra dịch vụ kết nối Sugar và từ đó mở rộng hoạt động của mình. Vào tháng 10 năm 2020, nhóm Admin của Group “Sugar Baby & Sugar Daddy Việt Nam” đã thành lập công ty và mở văn phòng đầu tiên tại TP. HCM, đồng thời thành lập website timbaby.net và tiếp tục duy trì và phát triển từ đó cho tới hiện tại.

 

Tìm hiểu về tin đồn timbaby.net lừa đảo

Gần đây, các trang báo uy tín và VTV đã cảnh báo về nhiều chiêu trò lừa đảo, đặc biệt là liên quan đến việc nạp rút tiền hoa hồng, tiền thưởng, hoặc phải thực hiện nhiệm vụ để có thể hẹn hò. Timbaby.net đã cùng cộng đồng đăng tải nhiều thông tin cảnh báo các anh về vấn nạn lừa đảo này.

Tuy nhiên, việc Timbaby.net tham gia chống lại lừa đảo đã tạo ra các mối kết thù và đối thủ từ các nhóm đối tượng ở Campuchia và Trung Quốc. Họ đã sử dụng các thông tin xấu để bôi nhọ uy tín của Timbaby.net.

 Nội dung cảnh báo của timbaby.net về 

Sự thật về các phản ánh của thành viên?

Như đã đề cập, bọn lừa đảo bên Campuchia đã sử dụng nhiều thủ đoạn để hạ thấp uy tín của timbaby.net, bằng cách đăng tải thông tin sai sự thật trên các diễn đàn hoặc sử dụng thuật toán SEO web rác để đặt tiêu đề timbaby.net lừa đảo. Các bài viết này thường có chứa quảng cáo của bọn chúng hoặc không cung cấp thông tin chi tiết, làm cho người không rành về công nghệ dễ hiểu nhầm.

Ngoài ra, họ tạo rất nhiều tài khoản clone để bôi nhọ, nói xấu trên diễn đàn. Tuy nhiên, cũng có những phản ánh thật sự từ các thành viên của timbaby.net, nhưng phần lớn họ đã bị loại khỏi CLB do vi phạm chính sách, như lừa đảo, ăn nói thô tục với bạn gái hoặc cố gắng bắt ép quan hệ mà chưa được sự đồng ý.

Timbaby.net đã đề ra rất rõ quy trình hẹn hò, yêu cầu các buổi gặp đầu tiên chỉ để tìm hiểu nhau, không được hẹn hò tại khách sạn để tránh lừa đảo hoặc mại dâm. Tuy nhiên, có một số người không chấp hành quy trình này và tiến hành những hành động không đúng. Điều này đã tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng thành viên, những người đáng tin cậy sẽ tôn trọng quy trình cứng rắn này để tạo nên môi trường lành mạnh và bền vững. Tuy nhiên, những người không tôn trọng này lại gây phá phách.

 Ảnh 1 số thành phần ghen ghét timbaby.net đăng bài bịa đặt bị các member trong diễn đàn đó phản bác lại. Khẳng định timbaby.net không lừa 

Vậy Timbaby có lừa đảo không?

Đúng, một CLB như Timbaby.net có tuổi đời và lịch sử hình thành, có giấy phép đăng ký kinh doanh và số tài khoản công ty, có thể coi là đơn vị uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Có giấy phép và thông tin công ty đó là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tính chất chính thức và pháp lý của CLB.

Tuy nhiên, như bạn đã đề cập, việc tự tay kiểm tra thông tin và kiểm tra sự uy tín của bất kỳ tổ chức nào cũng rất quan trọng. Khách hàng nên thận trọng và kiểm tra kỹ trước khi tham gia hoặc liên hệ với bất kỳ tổ chức hay CLB nào, bao gồm cả Timbaby.net, để đảm bảo an toàn và tránh rơi vào tình trạng lừa đảo.

✅Hãy tìm đơn vị nào có giấy phép kinh doanh, STK Công Ty như timbaby.net ạ

– Đơn vị thụ hưởng: Công Ty Cổ Phần BẠN MUỐN HẸN HÒ
– Số tài khoản: 6688088888
– Ngân hàng: MBBANK
– MST: 0315173278
– Địa chỉ: 18Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai – Đa Kao – Quận 1 – TP. HCM

 

 

 

KẾT LUẬN

Nếu các anh muốn tìm Sugar Baby một cách an toàn, bảo mật, và uy tín, hãy đến với timbaby.net. Đối với những anh muốn kiểu ăn xổi hoặc không kiên nhẫn, có thể tự tìm kiếm trên Facebook, ứng dụng Tinder hoặc đến các cơ sở massage và v.v. Tuy nhiên, không nên tham gia CLB như timbaby.net và phá vỡ chính sách họ đã xây dựng trong suốt 3 năm qua, vì điều này có thể không đạt được mục đích và gây ảnh hưởng tiêu cực.

timbaby.net cam kết cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và đáng tin cậy cho các anh. Vì vậy, các anh hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại timbaby.net nhé!

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *