Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Vĩnh Hằng Đài. Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương
Kính chào quý độc giả ! bài viết dưới đây top10binhduong xin giới thiệu chi tiết về hoa viên nghĩa trang tại Bình Dương là công viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam, do công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa xây dựng và quản lý từ năm 2006.
Linh Hoa Tuệ Đàn ngay tại trung tâm của Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Công ty nào quản lý và xây dựng Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương ?

Chánh Phú Hòa (Cphaco) là công ty xây dựng và quản lý Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương. Chúng tôi hiểu được các giá trị và nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Công viên Bình Dương cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một nghĩa trang hiện đại, sang trọng như: nhà tang lễ, tịnh xá, tường lưu tro cốt, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm, trung tâm lưu trú,…
Bên cạnh đó, hoa viên nghĩa trang Cphaco còn cung cấp các dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ mai táng, dịch vụ hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, chăm sóc mộ phần,…Chúng tôi tự hào là một trong những công viên nghĩa trang hàng đầu Việt Nam.

Tổng Quan Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

AN LẠC VĨNH HẰNG
MUÔN PHẦN THỊNH VƯỢNG

1. Giới thiệu về Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương

Tự hào là hoa viên (công viên) nghĩa trang lớn nhất Việt Nam. Với diện tích 300ha cùng nhiều cảnh quan cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương cũng là nơi an nghĩ của nhiều cố nhà văn, nhạc sĩ, những người tinh hoa của đất Việt.
Năm 2006. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện Hoa viên nghĩa trang cao cấp chuẩn 5 sao với quy mô 200 ha.
Năm 2008. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã dành tặng cho nhà văn Sơn Nam mộ phần đầu tiên tại khu nghệ sĩ để tri ân những đóng góp của ông cho nền văn học nước nhà, mở đầu cho khu mộ nghệ sỹ độc đáo tại Hoa viên đẳng cấp này.
2016. 10.000 người tại khắp đất nước đã an nghỉ tại Hoa viên, từ đó giúp con cháu được bình an, khởi phúc lộc.
2018. Nhờ vào những đóng góp nhân văn cho xã hội trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương đã được tỉnh Bình Dương chấp thuận mở rộng thêm 100 ha đất nghĩa trang để tiếp tục đảm nhận sứ mệnh to lớn trong cộng đồng.

2. Sứ mệnh Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm dịch vụ tang lễ, mai táng của chúng tôi. Với phong thái, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho các bạn những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất trong những trường hợp bạn còn đang bối rối. Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và tối ưu là giải pháp và cũng là phương châm mà Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương luôn hướng đến.

3. Tầm nhìn của Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp về đầu tư xây dựng Hoa Viên Nghĩa Trang có cảnh quan đẹp, môi trường tâm linh hoàn chỉnh, uy nghiêm để người mất yên nghỉ ấm cúng, từ đó linh hồn được trở về cuộc sống vĩnh hằng.

4. Giá trị cốt lõi Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương hướng đến

Lấy con người làm nền tảng, lấy dịch vụ làm mục tiêu để cuộc sống vĩnh hằng tại Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương luôn đầy sinh khí, không những là sự lựa chọn tốt nhất về đất an táng mà còn là nơi lưu giữ giá trị tinh thần,vật chất của người đã khuất để lưu truyền cho thế hệ hậu sinh.

Các dịch vụ tại Công viên nghĩa trang Bình Dương

  • Chăm Sóc Mộ Phần Trước Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu
  • DỊCH VỤ LƯU GIỮ, BẢO QUẢN TRO CỐT
  • Dịch vụ lưu tro cốt tại Hoa Viên Bình Dương
  • Dịch vụ tang lễ và báo giá dịch vụ tang lễ trọn gói 2022 2023
  • Nhà tang lễ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Địa chỉ hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là hoa viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam, do công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa xây dựng và quản lý từ năm 2006. Hoa viên có diện tích 300 hecta, toạ lạc tại phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh 50Km. Theo Wikipedia
Hoa viên được chia thành nhiều khu mộ phần khác nhau, cảnh quan quy hoạch đẹp, hoà quyện với thiên nhiên.

  • Địa chỉ: Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương
  • Giờ mở cửa: Mở cả ngày
  • Điện thoại: 0274 3543 444

Những năm gần đây việc chọn chọn nghĩa trang đẹp để chôn cất người thân đang được rất nhiều người quan tâm. Việc chọn Hoa viên đẹp cả về quy hoạch, an toàn về pháp lý mà lại nằm ở vị trí gần trung tâm là điều hết sức cần thiết. Và Hoa viên Bình Dương là một trong những hoa viên đứng bảng đầu trong xếp hạng này.

Hình ảnh Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Vĩnh hằng đài
Đền Thờ Vua Hùng
Chùa Thiên Phước

Video giới thiệu Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CHÁNH PHÚ HÒA
Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương là dự án đầu tư của Cphaco. Ngành nghề kinh doanh chính là các dịch vụ mai táng/ nghĩa trang cao cấp.
Địa chỉ: số 7 Ngô Văn Trị, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0869.555.444 – 076.999.0126
Điện thoại: (0274) .3897.425
HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG (Ban Quản Lý)
Địa chỉ: Khu phố 1B, P. Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 0869.555.444 – 076.999.0126
Điện thoại:(0274) .3543.444 (Kinh Doanh)
0918.555.444 (Dịch Vụ Khách Hàng)
Nguồn: bài viết được tổng hợp từ cphaco.vn, hoavienchanhphuhoa.com
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Top10binhduong.vn - Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Bình Dương. Website chia sẽ nội dung chủ quan từ người viết, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *