Công ty TNHH bất động sản HomeNext

Doi Ngu Cong Ty Homenext 1024x971 1

Tên công ty: Công ty TNHH môi giới bất động sản HomeNext

Tên viết tắt: HomeNext Corporation (HomeNext Corp – HNC)

Đại diện pháp luật: Tống Trần Dương

Mã số thuế: 3702591510

HomeNext Corporation chính thức được thành lập năm 2017. Dù mới thành lập hơn 3 năm, nhưng công ty đã khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản hàng đầu tại Bình Dương.

Trong suốt chặng đường hoạt động, HomeNext đã hợp tác với nhiều đơn vị phát triển, chủ đầu tư trong và ngoài nước uy tín để thực hiện phân phối nhiều dự án quy mô lớn. Đặc biệt là phân phối các dự án thuộc phân khúc căn hộ chung cư, nhà phố.

Có thể kể đến các dự án như: Compass One (chủ đầu tư Tây Hồ), khu đô thị Phúc Đạt (Phúc Đạt),  The Habitat (Vsip và Sembcorp), Eco Xuân Sky Residences (SP Setia), dự án Happy One (Vạn Xuân Goup), dự án C-SkyView (C-Holding), The Emerald Golf View (Lê Phong) …

Hiện tại, công ty phân phối các dự án siêu phẩm căn hộ và nhà phố tại Bình Dương như: dự án căn hộ Astral City (Phát Đạt Group), dự án căn hộ Happy One Central (Vạn Xuân Group), Nhà phố  The Standard Central Park (tập đoàn An Gia), Nhà phố Takara Residence (công ty Bất Động Sản Thành Nguyên)…

Ngoài việc sở hữu một đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn, chính trực và chuyên nghiệp, thông thạo 1 đến 2 ngoại ngữ. HomeNext còn là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ 4.0 để phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại cho người mua những trải nghiệm đáng nhớ.

Hệ thống Marketing Automation thông qua phần mềm Hubspot luôn giúp khách hàng tiếp cận và nắm bắt những thông tin về thị trường. Và chính sách liên quan đến bất động sản một cách kịp thời và nhanh chóng.

Ngoài ra, vì có trụ sở và hầu hết nhân sự đều ở Bình Dương nên sau khi bán hàng, HomeNext luôn có thể hỗ trợ được cho khách hàng cho thuê, hoặc bán lại. Điều mà rất ít công ty ở Bình Dương có thể thực hiện được.

Chúng tôi xin kết bài tại đây, bằng cách trích một câu chia sẻ của CEO HomeNext: “Có rất nhiều công ty bất động sản, nhưng bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng thông qua đội ngũ chuyên nghiệp, chính trực, thì HomeNext luôn có lợi thế lớn, bằng sự tập trung, tiên phong và ứng dụng công nghệ của mình”.

————————————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HOMENEXT

Website : https://homenext.vn/

Blog       : https://blog.homenext.vn/

Hotline  : 0908 480 055

Địa chỉ  : Số 77, đường số 8, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành,  TP.TDM, Bình Dương

 

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Admin Blogmevabe.vn là trang web chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hiện đại về việc chăm sóc mẹ và nuôi dạy con. Giúp các cha mẹ tự tin lựa chọn và hành động.

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *