Top 10 công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương

Cong Ty San Xuat Nhua Tai Binh Duong (7)

Ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Bình Dương đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Các công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại; và sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nhựa với chất lượng cao và đa dạng ứng dụng. Nhu cầu sử dụng nhựa trong các ngành này ngày càng tăng cao, tạo cơ hội lớn cho các công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương mở rộng quy mô sản xuất và nâng cao hiệu suất.

Dưới đây sẽ là Top 10 công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương uy tín và chất lượng. Các công ty được đánh giá cao này thường là những doanh nghiệp thành công. Và có đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp nhựa và cộng đồng địa phương.

1. Các tiêu chí đánh giá công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương

Quy mô sản xuất và công nghệ hiện đại

Quy mô sản xuất

Đánh giá dựa trên khả năng sản xuất hàng loạt và quy mô của công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương. Các công ty có quy mô sản xuất lớn thường có khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường và sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại.

Công nghệ hiện đại

Đánh giá việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất nhựa. Bao gồm việc áp dụng các phương pháp; và thiết bị mới nhất để nâng cao chất lượng và hiệu suất sản xuất.

Chất lượng sản phẩm và độ tin cậy

Chất lượng sản phẩm

Đánh giá chất lượng của sản phẩm nhựa, bao gồm độ bền, tính ổn định và khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Độ tin cậy

Đánh giá khả năng cung cấp sản phẩm nhựa chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng đúng thời gian và số lượng cam kết.

Thị phần và thị trường tiêu thụ

Thị phần

Đánh giá vị trí của công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương trong ngành công nghiệp nhựa tại khu vực và thị trường quốc tế. Công ty có thị phần lớn, vị trí cạnh tranh và sự ảnh hưởng đáng kể trong ngành hay không.

Thị trường tiêu thụ

Đánh giá khả năng tiếp cận và phát triển thị trường tiêu thụ. Các công ty có mạng lưới phân phối rộng và khả năng tiếp cận các thị trường mới được đánh giá cao.

Đóng góp xã hội và bảo vệ môi trường

Đóng góp xã hội

Đánh giá công ty trong việc tạo việc làm, đóng góp vào phát triển kinh tế địa phương, cộng đồng; đảm bảo quyền lợi và phát triển của nhân viên.

Bảo vệ môi trường

Đánh giá khả năng công ty thực hiện biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất nhựa; xử lý chất thải và sử dụng nguồn tài nguyên bền vững.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 tổng kho gạch ốp lát uy tín nhất hiện nay

2. Top 10 công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương

Công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương – Nhựa Hoàng Kim Phát

Công ty Hoàng Kim Phát là một trong những công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương rất nổi tiếng. Nhựa Hoàng Kim Phát có quy mô sản xuất lớn; với khả năng sản xuất hàng loạt nhựa đa dạng và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng các phương pháp và thiết bị tiên tiến; để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao trong quy trình sản xuất nhựa.

Nhựa Hoàng Kim Phát đã xây dựng được thị phần vững chắc trong ngành sản xuất nhựa tại Bình Dương và mở rộng thị trường tiêu thụ ra các khu vực khác trong nước. Công ty cũng đã xuất khẩu sản phẩm nhựa đến một số thị trường quốc tế; đóng góp vào thương mại quốc tế và phát triển quốc gia.

 • Địa chỉ: KP. Tân Hóa, P. Tân Vĩnh Hiệp, Thị Xã Tân Uyên, T. Bình Dương
 • Số điện thoại: 0985 599 610

Công ty TNHH Sản Xuất Trường An Phát Plastic

Công ty TNHH Sản Xuất Trường An Phát Plastic là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhựa ở Bình Dương. Trường An Phát Plastic cam kết cung cấp sản phẩm nhựa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sản phẩm nhựa của công ty được đánh giá có độ bền cao, tính ổn định; và đa dạng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và tiêu dùng. Ngoài ra, công ty đã sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khó khăn nhất về mặt chất lượng mà các đối tác yêu cầu.

 • Địa chỉ: Đường 47, KP. 4, P. Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0984303510

Nhựa Gia Phan – Công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương uy tín

Công ty Nhựa Gia Phan là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa tại Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhựa. Nhựa Gia Phan đã xây dựng được thị phần vững chắc trong ngành sản xuất nhựa tại Bình Dương; và mở rộng thị trường tiêu thụ ra các khu vực khác trong nước.

Công ty nhựa Gia Phan chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực Bao bì như: thùng nhựa đựng sơn nước, thùng nhựa, thau nhựa đựng phân bón, bao bì nhựa y tế, sản phẩm nhựa gia dụng, văn phòng phẩm… 

 • Địa chỉ: 5 Đường D2, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Số điện thoại: (0274) 37 39 420

Công ty Zonepack Việt Nam – Sản xuất nhựa tại Bình Dương chất lượng

Công ty Zonepack là một công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương, nổi tiếng với sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa chất lượng. Các sản phẩm công ty sản xuất: Tank nhựa, ruột nhựa, thùng phuy 2 lớp, thùng phuy nhựa; can nhựa, thùng nhựa đựng sơn, thùng phuy sắt 200 lít, phụ kiện bao bì,…

Zonepack phát triển bền vững dựa trên các quy trình quản lý, ý thức về môi trường sản xuất và nền tảng tài chính bền vững. Công ty Zonepack có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất nhựa. Nhân viên của công ty được đào tạo và nắm vững quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng và sự đáng tin cậy của sản phẩm.

 • Địa chỉ: 133 Lê Lợi, P, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0903186290 – 0902832186

Công ty Cơ Khí Nam Lâm – công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương

Là một trong những công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương được nhiều đối tác tin chọn. Công ty Cơ Khí Nam Lâm chuyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí ngành nhựa như: khuôn mẫu, gia công ép nhựa, sản xuất cơ khí. Các ngành chính là: thiết kế, sản xuất khuôn mẫu nhựa, kinh doanh các sản phẩm đồ điện gia dụng.

Công ty Cơ Khí Nam Lâm cam kết cung cấp các sản phẩm nhựa chất lượng; tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm của công ty đã và đang xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Newzealand, Pháp, Canada, Nga, Cambodia, Lào,…

Bên cạnh đó, Cơ Khí Nam Lâm thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất nhựa, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn môi trường

 • Địa chỉ: KP Tân Phú1, P Tân Bình, TX Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0928 155 265

Công ty Đạt Hòa – sản xuất nhựa ở Bình Dương

Công ty Đạt Hòa là một công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương chất lượng hàng đầu. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa đa dạng như màng nhựa, chai nhựa, hộp nhựa; vật liệu xây dựng và nhiều loại sản phẩm khác.

Công ty tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và cải tiến công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Đạt Hòa không ngừng tìm kiếm cách sáng tạo và nâng cao công nghệ sản xuất; nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đa dạng và thay đổi. Công ty đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tiến bộ và duy trì sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp nhựa.

 • Địa chỉ: NA4, KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0274 3556 75657

Công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương – Nhựa Mặt Trời

Công ty Nhựa Mặt Trời là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công nhựa theo yêu cầu; về các sản phẩm gia dụng và linh kiện thay thế. Công ty xem trọng việc sử dụng nguyên liệu tái chế và thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường để góp phần vào sự bền vững và bảo vệ môi trường.

Nhựa Mặt Trời không ngừng phát triển nhằm trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm nhựa chất lượng, các công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương uy tín.

 • Địa chỉ: Số 13-D1 Khu nhà ở Tây A-282A, đường Võ Thị Sáu, KP. Tây A, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại:  0917 60 30 30

Nhựa Nguyên Giang – công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương chất lượng

Công ty Nhựa Nguyên Giang được công nhận là một trong những công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương uy tín nhất. Mang lại sự tin cậy và chất lượng cho khách hàng trong việc tìm kiếm các sản phẩm nhựa chất lượng.

Công ty Nhựa Nguyên Giang tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ; và đảm bảo sự an toàn trong quá trình sản xuất. Sản phẩm nhựa của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế; và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

 • Địa chỉ: khu phố Tân Thắng, phường Tân Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: (0274) 377 2355

Công Ty TNHH Mega Plastics Việt Nam

Công ty TNHH Mega Plastics Việt Nam là một công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương có trụ sở tại Việt Nam, là một phần của tập đoàn Mega Plastics có sự hiện diện toàn cầu.

Công Ty TNHH Mega Plastics Việt Nam được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại nhập từ Hàn Quốc. Công ty đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất; nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của Khách Hàng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và không ngừng cải tiến, công ty tự hào trở thành nhà cung cấp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Úc, và một số nước Đông Nam Á.

 • Địa chỉ: Lô A-3J-CN, KCN Mỹ Phước 3, Phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 0274-3553 552

Công ty nhựa Thiên Hậu – công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương

Công ty Cổ phần Nhựa Thiên Hậu hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu; có uy tín cao trong các công ty sản xuất nhựa ở Bình Dương. Sản phẩm mang thương hiệu Nhựa Thiên Hậu đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Nhựa Thiên Hậu đặt mục tiêu phát triển bền vững, tạo ra các sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

 • Địa chỉ: 257/1 Khu Phố 1A, P. An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0934 624 629 – 0977 522 722

Với những thông tin mà Top 10 Bình Dương chia sẻ về các công ty sản xuất nhựa tại Bình Dương uy tín. Hy vọng sẽ thật hữu ích cho quý vị khi tìm hiểu thông tin về ngành nhựa tại Bình Dương.

>>>> Xem thêm: Top 5 công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *