Công ty cung ứng nhân lực Lương Phú Thịnh HR-GROUP

Hinh Anh Cong Ty Cung Ung Lao Dong Luong Phu Thinh Hr Group 3 1024x768 3
CÔNG TY CUNG ỨNG NHÂN LỰC LƯƠNG PHÚ THỊNH HR-GROUP
✔️ Là trong những nhà cung cấp lao động Hàng đầu và Uy tín tại Việt nam
✔️ Với những dịch vụ Nhân lực giới thiệu và cung ứng Nhân Lực
✔️ Cung ứng lao động và Cho thuê lại lao động
✔️ Nhằm mang lại chất lượng tối đa dành cho khách hàng
✔️ Nhằm giảm bớt gánh nặng nhân công và chi phí nhân công của Doanh nghiệp
✔️ Hợp thức hoá lao động một cách hợp pháp
✔️ Mọi rủi ro liên quan đến vấn đề nhân công được LPT- GROUP chịu trách nhiệm
✔️ Quản lý – Tuyển dụng Liên tục 24/7 luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
✔️ Chúng tôi đáp ứng đủ nhu cầu của Khách hàng
✔️ Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ khó khăn , gánh năng của khách hàng
Với vai trò quan trọng trong việc kiến thiết và phát triển yếu tố cốt lõi của tổ chức là nguồn nhân lực, các nhà quản lý nhân sự luôn không ngừng tìm kiếm lộ trình tốt nhất và phù hợp để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.
Chính vì vậy mà các nhà quản trị nhân sự hiện nay thay vì dành nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính thực thi hàng ngày thì lại thường tập trung phần lớn nguồn lực và thời gian cho các hoạt động mang tính định hướng nhiều hơn, ví dụ như việc hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn, chiến lược chiêu mộ các nhân sự cao cấp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp .v.v.
Sở dĩ có việc này bởi vì phần lớn doanh nghiệp đã nhận ra các hoạt động mang tính định hướng chiến lược mới là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đối với các hoạt động mang tính thực thi, theo xu hướng họ sẽ sử dụng các dịch vụ nhân sự thuê ngoài để tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực. các công việc mang tính chất giản đơn và thực thi đang dần được chuyển giao cho các đối tác bên ngoài có uy tín thực hiện.
Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Lương Phú Thịnh được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng đảm nhiểm các vị trí Director, Manager, Manager, Recruitment Manager tại các Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Lương Phú Thịnh đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải pháp nhân sự sau:
  • Dịch vụ Tuyển dụng (Headhunting)
  • Dịch vụ Quản lý Tiền Lương (Payroll Services)
  • Dịch vụ Cho thuê lại lao động (Temporary Staffing Services)
  • Dịch vụ Tư vấn nhân sự (HR Consulting)
  • Dịch vụ Hợp thức hóa lao động ( Legalize Labor Services )
  • Dịch vụ Gia Công (Contractors Services)
Tự hào là một công ty Việt Nam quy tụ được nhiều chuyên gia tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Lương Phú Thịnh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam.
Sứ mệnh
Với nguyên tắc: “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Lương Phú Thinh luôn trung thành với sứ mệnh cung ứng nguồn lực phù hợp nhất cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực.
Tầm nhìn
Trở thành công ty số một tại Việt Nam cung cấp các giải pháp nhân sự cho khách hàng đồng thời trở thành thương hiệu quốc gia vào năm 2025
Giá trị cốt lõi
o Chất lượng: Chúng tôi hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quy trình tư vấn với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ làm thước đo theo tiêu chuẩn quốc tế và điều này luôn luôn là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi.
o Bền vững: Chúng tôi đánh giá cao tính bền vững xét về yếu tố nhân sự ở trong mỗi một tổ chức và đây là một trong những chìa khóa của sự thành công.
o Hiệu quả: Chúng tôi coi trọng kết quả công việc hơn những gì chúng tôi nói.
o Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong bất kể hoàn cảnh nào.
o Hợp tác: Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác dài hạn với khách hàng của mình sẽ tạo dựng nền tảng vững chắc và cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng ở bất kể thời điểm nào.
CTY NHÂN LỰC LƯƠNG PHÚ THỊNH GROUP
LỜI NÓI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC LƯƠNG PHÚ THỊNH
Trụ sở chính : Đường D22, PK.Hòa Lân, P.Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0966 916 744
Website 1 : cungunglaodong-hrgroup.com.vn
Website 2 : ctyluongphuthinh.com
Email: ctyluongphuthinh.hr@gmail.com
Hình ảnh doanh nghiệp:

Nguồn: Công ty cung ứng nhân lực Lương Phú Thịnh HR-GROUP

 

 

0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Top10binhduong.vn - Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Bình Dương. Website chia sẽ nội dung chủ quan từ người viết, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *