Niềng invisalign là gì? Niềng răng invisalign giá bao nhiêu?

Capture.png

Niềng như không niềng, không phải sử dụng dây cung, mắc cài vướng víu, tính thẩm mỹ tuyệt đối cao là những gì phương pháp niềng invisalign mang lại cho người sử dụng. Vậy niềng invisalign là gì? Niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Thông tin bài viết sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Niềng invisalign là gì? 

Niềng Invisalign là hình thức chỉnh nha mà bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống khay được thiết kế trong suốt để thực hiện nắn chỉnh răng và đưa răng về tại đúng vị trí ở trí trên cung hàm. Hiện nay, trên toàn thế giới đã có hơn 14 triệu người thực hiện niềng răng bằng khay trong suốt invisalign. 

Hãng technology sẽ sản xuất khay invi riêng cho từng tình trạng của từng khách hàng, còn nhiệm vụ của bác sĩ nha khoa tại Việt Nam là thực hiện quét mẫu hàm và gửi cho hãng. Cùng với đó là phải trao đổi cùng với kỹ thuật viên của hãng lựa chọn ra phác đồ điều trị riêng và phù hợp với từng khách hàng. 

Mỗi khách hàng sẽ đeo khoảng 20 – 4 khay invisalign, số lượng khay phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người. Đeo liên tục 22 giờ/ngày, tháo ra khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng. 

Khay niềng invisalign có những ưu điểm gì nổi bật? 

Những ưu điểm của khay niềng invisalign có thể kể tới bao gồm: 

– Thứ 1: Máng trong suốt đảm bảo khi đeo không ai nhận ra bạn đang niềng răng. 

– Thứ 2: Tháo ra lắp vào đơn giản khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng. 

– Thứ 3: Máng invi được thiết kế ôm sát khít thân răng, đảm bảo mô mềm không bị kích ứng. 

– Thứ 4: Niềng invisalign đảm bảo việc ăn uống thoải mái hơn, tránh tình trạng bị hóp má hay thái dương như đeo mắc cài. 

 

Các trường hợp nào nên niềng răng invisalign?

Trước đây invisalign chỉ có thể điều trị các case lệch lạc nhẹ, nhưng hiện nay tất cả các tình trạng dưới đây đều có thể thực hiện phương pháp niềng răng trong suốt invisalign: 

+ Răng khấp khểnh: Răng mọc lệch lạc, chèn lên nhau gây khó ăn nhai, khó vệ sinh răng miệng và dễ mắc các bệnh về nướu. 

+ Răng hô: Phương pháp niềng răng invisalign phù hợp với người bị hô do răng. Còn trường hợp hô do hàm thì cần thực hiện phẫu thuật. Hô do cả 2 nguyên nhân thì thực hiện kết hợp 2 phương pháp với nhau. 

+ Răng thưa: Với tình trạng răng miệng này, invisalign mang lại kết quả rất tốt. Nhanh hơn cả với niềng mắc cài. 

+ Răng móm: Tình trạng hàm trên lùi sau, hàm dưới hô ra trước là đặc điểm nhận dạng của răng móm và cần điều trị.

+ Các trường hợp khác 

Răng bị khớp cắn hở, răng quặp hay khớp cắn chéo đều có thể thực hiện niềng răng invisalign. 

Niềng invisalign rất được ưa chuộng với những khách hàng có đặc điểm công việc là phải giao tiếp nhiều như MC, giáo viên, diễn viên, người có yêu cầu thẩm mỹ cao khi niềng răng. Hiện nay, hơn 14 triệu người trên thế giới đã lựa chọn niềng răng invisalign để khắc phục khuyết điểm răng miệng của mình và đã thành công. 

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu thì chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Với những bạn gặp tình trạng răng lệch lạc, hô, móm thì giá niềng sẽ cao hơn những bạn có tình trạng nhẹ. Ngoài ra, những bạn có những bệnh lý răng miệng khác thì sẽ phát sinh thêm chi phí. 

Giá niềng invisalign cũng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn thực hiện niềng. Tại các đơn vị uy tín, bác sĩ chuyên về niềng invisalign được hãng đào tạo bài bản thì phí sẽ cao hơn so với các nha khoa bác sĩ không có chuyên môn về kỹ thuật niềng invisalign. 

Chi phí niềng răng invisalign nằm trong khoảng từ 50 – 100 triệu, tùy mức độ ca. So với mức thu nhập của người Việt Nam thì chi phí niềng răng invisalign bình quân vẫn cao vì vậy bạn có thể lựa chọn niềng invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh để giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị nhé.

Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề niềng invisalign là gì và niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hình thức này hãy liên hệ các nha khoa uy tín đề được giải đáp cụ thể hơn nhé. 

Yeah! Khám phá các khu vực ở Bình Dương

Nhận đăng bài, toplist, backlink... Nhận đăng bài viết mới review, đánh giá, du lịch, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng shop, giải trí, làm đẹp, nội thất... Nhận đưa nội dung lên đầu top, top list bài viết trên trang
Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ Zalo hoặc chat Messenger.

Xin cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *